Trang chủ / Tin Tức / BĐS Nhật Nam vững vàng trước thông tin trái chiều

BĐS Nhật Nam vững vàng trước thông tin trái chiều

Đăng ngày: 28-Sep, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Trong thời gian gần đây đang dấy lên một luồng thông tin và mạng xã hội có chia sẻ một số bài viết tiêu cực về Công ty BĐS Nhật Nam. Đặt ra nghi vấn Nhật Nam lừa đảo và làm ăn không chân chính, điều này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự, làm thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế của Công ty, đặc biệt gây mất lòng tin đối với những nhà đầu tư đang hợp tác với Nhật Nam. Điển hình là những tin như Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp, Nhật Nam hoạt động theo mô hình Ponzi lấy của người trước trả cho người sau hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Nhưng thực chất Nhật Nam có hoạt động kinh doanh lừa người dân như vậy không? Và sự thật về hợp tác cùng Nhật Nam như thế nào? 

Về Công ty CPĐTTM Bất Động Sản Nhật Nam 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là 1 hộ kinh doanh gia đình về dịch vụ và bất động sản truyền thống trong nhiều năm. Người đại diện pháp lý và đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc – Bà Vũ Thị Thúy. 

Sở hữu các khối tài sản bất động sản giá trị trải dài khắp 3 miền đất nước, và điều hành khối doanh nghiệp với hàng nghìn nhân viên. Doanh nghiệp xuất phát ban đầu với số vốn vỏn vẹn là 200 tỷ đồng, thế nhưng trải qua 3 năm hoạt động, số vốn đã tăng lên đến 4000 tỷ đồng. Cùng với sự đồng hành của các nhà đầu tư, hiện nay doanh nghiệp đã kết nối được với cả nghìn thành viên cổ đông đồng hành cùng Nhật Nam. 

Sau những chặng đường đầy gian nan và thử thách, công ty đã phát triển thần tốc thu về nhiều thành quả đáng mơ ước với định hướng tạo nên một cộng đồng Nhật Nam uy tín từng ngày.

Những tài sản mà Nhật Nam có được 

Nhật Nam có chuỗi tài sản giá trị như đất nền, chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cafe văn phòng, và mới đây còn phát triển thêm về lĩnh vực làm đẹp khi cho ra mắt thương hiệu Kul Spa

Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng được chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam và Nhà nước và pháp luật đều nắm quyền kiểm soát. 

Chuỗi dịch vụ kinh doanh mà Nhật Nam sở hữu

Chuỗi dịch vụ kinh doanh mà Nhật Nam sở hữu

Nhật Nam có thực sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng không?

Những ngày gần đây khi dân mạng xôn xao chuyện Nhật Nam lừa đảo, Nhật Nam lừa đảo. Điều này gây lo lắng cho nhà đầu tư, rất nhiều người hoài nghi rằng Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp, hoạt động theo mô hình Ponzi lấy của người trước trả cho người sau hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Nhưng thực chất Nhật Nam có hoạt động kinh doanh lừa người dân như vậy không? Và sự thật về hợp tác cùng Nhật Nam như thế nào? 

Sự thật về công ty Nhật Nam

Sự thật về công ty Nhật Nam

Về công ty Bất động sản Nhật Nam, mọi người sẽ biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch… trong đó trọng tâm vẫn là Bất động sản. Tất cả tài sản bất động sản của công ty đều được phân lô có sổ đỏ rõ ràng. Nếu nhà đầu tư còn băn khoăn vậy có thể đến xem trực tiếp bất cứ lúc nào. Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.

Về hợp tác cùng công ty thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài 1 đến 2 năm và khoảng thời gian này nhà đầu tư sẽ được nhận đủ số tiền lãi như hợp đồng đã ký kết. Trong trường hợp nếu không an tâm có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày và bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Nhật Nam không kêu gọi vốn bởi công ty đã có quỹ tài sản để đảm bảo. Sự hợp tác cùng khách hàng chỉ mang tính chất tạo cơ hội để cùng nhau phát triển, cùng nhau sinh lời, tạo lợi nhuận kép, để đôi bên cùng có lợi. 

Mục đích Nhật Nam mở rộng các chi nhánh, kêu gọi các nhà đầu tư là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, muốn đem đến giá trị đích thực để cùng nhau phát triển, tạo cơ hội kiếm tiền cho mọi người trên đất nước, khát vọng đem đến một cộng đồng thịnh vượng. 

Những tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam là gì?

Nhận được thông tin từ phía báo chí, nhiều trang tạp chí điện tử không chính thống đã đưa tin sai sự thật về Nhật Nam, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng không nhỏ đến công ty.

Nhìn theo góc độ khách quan cho thấy, tin tức đưa ra chưa hề được kiểm chứng, nhưng lại được “chính thống hóa” và đăng tải trên báo chí. Cùng với đó những trang cơ quan không phải là báo đã liên tục đưa tin sai sự thật về BĐS Nhật Nam, gây đồn thổi vô căn cứ đến dư luận tạo ảnh hưởng đến công ty. 

Những trang thông tin đưa tin sai sự thật về Công ty Nhật Nam

Những trang thông tin đưa tin sai sự thật về Công ty Nhật Nam

Cụ thể, thay vì đưa những thông tin kèm bằng chứng thỏa đáng và nhân chứng cụ thể về việc lừa đảo thì những trang báo này lại viết bài chỉ xoay quanh những nghi vấn, nhận định chủ quan của đơn vị đăng bài, hơn nữa còn hiểu sai về lợi nhuận và đặt điều cho rằng công ty lừa các nhà đầu tư. 

Trên thực tế, chưa hề có một nạn nhân nào bị Nhật Nam lừa đảo, tất cả khách hàng của Nhật Nam đều tin tưởng và liên tục đồng thuận hợp tác cùng công ty, hơn nữa còn tái ký. Số tiền nhà đầu tư bỏ vào được đảm bảo và nhận đầy đủ cả gốc cả lãi. Mỗi khách hàng đầu tư vào Nhật Nam đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý theo quy định của pháp luật, có người chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi thông tin thắc mắc về Nhật Nam hay hợp đồng kinh doanh đều được công bố qua website chính của công ty Dautunhatnam.com.vnDautunhatnam.vn

Điều gì xảy ra với Công ty Nhật Nam nếu kinh doanh bất thường?

Theo đó, khi một doanh nghiệp ngày càng phát triển và đi lên cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những lời nói xấu và đàm tiếu bủa vây. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đang phát triển cũng sẽ gặp phải.

Nhật Nam đã lường trước được điều đó, luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp bởi mục đích cuối cùng của Nhật Nam chính là sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ. Chính vì thế mà Nhật Nam vẫn luôn không ngừng cố gắng, tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp ứng lại sự tin tưởng cũng như sự kỳ vọng của quý khách hàng và tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên. 

Nếu Nhật Nam thật sự kinh doanh không minh bạch? Nếu các thông tin mà các trang báo điện tử này đưa ra là sự thật? Thì tại sao Nhật Nam vẫn ngày một phát triển, có đến gần 30 văn phòng trên toàn quốc và có hơn 10.000+ nhà đầu tư tin tưởng và tham gia hợp tác đầu tư? Điều gì đã khiến cho họ tin tưởng Nhật Nam đến như vậy? Phải chăng chính những thành quả từ hoạt động kinh doanh là niềm tin vững chắc đối với họ? Và phải chăng họ đã hoàn toàn bị thu phục bởi chính những cố gắng kiên cường, bền bỉ của Nhật Nam?

Thành quả chính là câu trả lời…

Sau 3 năm thành lập và phát triển trên thị trường, cái tên BĐS Nhật Nam dường như đã được nhiều người biết đến, có chỗ đứng trên thị trường đầu tư. Mặc dù 3 năm không phải là thời gian ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam thế nhưng công ty đã đem lại nhiều giá trị đến với cộng đồng nhà đầu tư.

Trong những năm vừa qua, Nhật Nam luôn nỗ lực mỗi ngày, tạo dựng hình ảnh uy tín, xây dựng chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản và vinh dự nhận được các giải thưởng mang tầm quốc tế như: 

Những danh hiệu này như một lời khẳng định đanh thép về nguồn lực tài chính vững mạnh, là điểm tựa chắc chắn đưa Nhật Nam vươn mình mở rộng, chinh phục miền thành công mới. Bên cạnh đó, những giải thưởng và những thành tựu to lớn mà Nhật Nam đã đạt được cũng là những thực tế rõ nhất minh chứng cho việc BĐS Nhật Nam hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha, với tôn chỉ “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN”, hoạt động theo phương châm “Làm thật – Tài sản thật” theo đúng pháp luật Việt Nam thì không có gì phải sợ trước dư luận.

Chặng hành trình 3 năm phát triển lớn mạnh của Nhật Nam

Chặng hành trình 3 năm phát triển lớn mạnh của Nhật Nam

Những giải thưởng lớn mà Nhật Nam đã nhận được chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam?

Công ty Bất động sản Nhật Nam luôn gắn liền với triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng”; “Xây vững niềm tin – Dựng ngàn uy tín”. Với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để hoạt động; và việc chia sẻ cùng cộng đồng là nghĩa vụ then chốt cho Bất động sản Nhật Nam.

Với những thành công mà Nhật Nam đã đạt được ngày hôm nay cũng chính nhờ vào niềm tin yêu; sự quan tâm ủng hộ từ phía quý nhà đầu tư đối với doanh nghiệp như nhen nhóm thêm ‘ngọn lửa niềm tin” giúp bùng cháy sức lan tỏa thương hiệu. May mắn hơn, phía sau sự thành công ngày hôm nay của thương hiệu Nhật Nam; đó chính là chuyến hành trình lan tỏa giá trị tích cực đến từ giới báo chí truyền thông,…

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam

Báo Xây Dựng 

Bài viết trên Báo Xây Dựng đã cho thấy rõ chặng đường 3 năm hình thành và phát triển; với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong chiến lược kinh doanh. Cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ; để doanh nghiệp có thể sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 – 2027.

Báo Xây Dựng giới thiệu về Biệt thự Nhật Nam

Báo Xây Dựng giới thiệu về Biệt thự Nhật Nam

Ngoài ra, Báo Xây Dựng còn cho người đọc nhận thấy những điểm sáng; và quy mô tăng trưởng hiện tại của Nhật Nam. Hình ảnh từ một doanh nghiệp tiên phong – sáng tạo – kiên cường đến phi thường; từng bước nắm vững thành công trên chặng đường lan tỏa thương hiệu của chính mình.

Không những vậy, Báo Xây Dựng đã khẳng định thêm; về sức sống phát triển mãnh liệt của công ty Bất động sản Nhật Nam. Trong khi đó có rất nhiều doanh nghiệp chưa kịp phục hồi sau Covid-19; thì lại nhận thêm áp lực lạm phát kinh tế bởi chiến sự quốc tế. Cùng với những chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính vững vàng; Nhật Nam đã từng bước khẩn trương hoàn thiện Khu dân cư mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang và Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Bên cạnh đó, Báo Xây Dựng cũng đã có nhận xét:

Nhận xét của Báo Xây Dựng về Nhật Nam

Nhận xét của Báo Xây Dựng về Nhật Nam

Báo Thanh Niên

Chủ tịch Vũ Thị Thuý – Vị thuyền trưởng của Nhật Nam đã từng nói: “Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng được bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên. Những tập đoàn lớn trên thương trường; những cá nhân xuất sắc họ cũng đều phải trải qua biết bao khó khăn gian khổ thuở ban đầu. Nhưng rồi những kết quả, những thành tựu lớn lao ấy sẽ luôn đến với những người có lòng kiên trì; dũng cảm với mục tiêu từ thuở ban đầu”. Chính từ những nỗ lực phi thường ấy; đã giúp Công ty Nhật Nam luôn kiên định với những mục tiêu ban đầu, và đạt được vô số thành quả.

Báo Thanh niên nói gì về Nhật Nam

Báo Thanh niên nói gì về Nhật Nam

Tại tờ báo Thanh Niên, những kỳ tích vượt ngoài kỳ vọng của Nhật Nam; đã được tờ báo vinh danh, khen ngợi. Tờ báo Thanh niên đã nhận xét rằng: “Sự phát triển vượt bậc của Bất động sản Nhật Nam chính là “câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây sẽ là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của một thế hệ doanh nhân mới; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ”.

Nhờ những nỗ lực, cố gắng vượt bậc; Nhật Nam đã phát triển quỹ đất rộng lớn mạnh trên khắp 63 tỉnh thành: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc…  Điều này đã chứng tỏ được tiềm lực nền tảng tài chính của Nhật vững mạnh như thế nào. Ngoài ra, những phân tích về tiềm năng phát triển đầy kỳ vọng; đã được tờ báo Thanh Niên nhận xét đánh giá rất rõ ràng.

Báo VOV

Trong những lần điểm mặt trên các đầu báo lớn thuộc các cơ quan ngôn luận lớn. Công ty Nhật Nam rất vinh khi được Báo VOV xướng tên. “Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới mở ra cánh cửa mới cho giới đầu tư BĐS” cũng chính là tiêu đề mà đài tiếng nói VOV dành tặng đến Nhật Nam. 

Trích báo: “Công ty bất động sản Nhật Nam mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, Công ty Nhật Nam lừa đảo là điều không thể.”

Báo VOV đưa tin về Nhật Nam

Báo VOV đưa tin về Nhật Nam

Báo Bảo vệ Pháp Luật

Chuyến tàu phát triển của Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đã gặp không ít những gian nan, thách thức; khi phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ tác động của dịch bệnh Covid-19; và biến động từ thị trường nói chung. Xong, trên từng chặng đường dài mà Nhật Nam đi qua; luôn in dấu những bước đi trưởng thành và đầy cố gắng. 

Đi lên trên mọi tàn dư khó khăn của bối cảnh kinh tế chung; dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của Ban lãnh đạo. Cũng như sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp, Nhật Nam đang ngày càng xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín và khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Với những thành quả đầy rực rỡ mà Nhật Nam đã gặt hái được chỉ trong một thời gian ngắn; đã chứng tỏ được sức sống phát triển tiềm tàng và mãnh liệt.

Nhật Nam trên báo Bảo vệ Pháp luật

Nhật Nam trên báo Bảo vệ Pháp luật

Câu chuyện về một doanh nghiệp BĐS kiên cường, mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Vững vàng vươn mình khẳng định bằng hàng loạt bước tiến thần tốc. Điều đó đã được Báo Bảo Vệ Pháp Luật ghi nhận, qua bài viết với tiêu đề: “Bất động sản Nhật Nam: Nhìn lại một năm sau ngày thành lập”. Bài báo không chỉ vinh danh những thành quả Nhật Nam gặt hái được chỉ sau một thời gian ngắn. Mà còn ca ngợi sức sống phát triển vững vàng cũng như khẳng định thương hiệu Nhật Nam uy tín. Dẫu cho phải trải qua muôn vàn khó thời đại dịch; Nhật Nam đã vươn mình trỗi dậy mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với những chiến lược kinh doanh sắt bén, ưu việt; Nhật Nam đã xây dựng cho mình cộng đồng những nhà đầu tư lựa chọn và tin yêu.

Một số đầu báo khác

Theo đó, Khu biệt thự Sơn Tây thuộc quyền sở hữu của Nhật Nam đã nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của chuyên mục bất động sản của các tờ báo lớn như Dân Trí, vietnamnet, zingnew.vn, diendandoanhnghiep thuộc các tờ báo uy tín tại Việt Nam. Lần hai ghi dấu trên thị trường Thủ Đô và tạo nên bước đột phá mới cho doanh nghiệp.

Đây không phải lần đầu thương hiệu Nhật Nam được báo chí đưa tin, doanh nghiệp từ khi mới thành lập đã được sự tín nhiệm bởi các cơ quan báo chí, đánh giá là thương hiệu uy tín, Nhật Nam luôn là cái tên được vinh danh trên các trang báo đóng vai trò tiên phong với chính sách hợp tác đầu tư đã giúp cho cộng đồng nhà đầu tư bất động sản có thể hiện thực hóa ước mơ tự do tài chính.

Có thể thấy, chính sức mạnh ủng hộ to lớn từ các kênh truyền thông đại chúng đã chứng minh cho những thành quả, cũng như những giá trị mà Nhật Nam đã đem lại. Cùng với đó, Nhật Nam đang hòa mình hội nhập quốc tế để từng bước hiện thực hóa ước mơ “xây dựng một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Phá vỡ những tin đồn bằng cái tâm doanh nghiệp

Sau tất cả những thông tin sai lệch, thất thiệt gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp thì Nhật Nam vẫn kiên kiên cường bước tiếp và tiếp thu cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Nhất Nam sẽ không chỉ trích, điều tra, lên án hay phàn nàn về những tin đồn bủa vây công ty trong thời gian qua. 

Công ty chúng tôi đã vượt qua những định kiến ​​và đánh giá, phán xét tiêu cực đó và tin rằng: Với sự nỗ lực của Nhật Nam, thời gian sẽ trả lời và chính những khách hàng của chúng tôi sẽ là minh chứng rõ ràng và vững chắc nhất. 

Ban lãnh đạo BĐS Nhật Nam

Ban lãnh đạo BĐS Nhật Nam

BĐS Nhật Nam phát triển thịnh vượng – vươn tầm cao mới

Khởi điểm ở mức 200 tỷ, đến nay cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, con số này đã cán mốc gần 4000 tỷ. Hiện tại Công ty Nhật Nam vẫn đang trên đà phát triển ổn định và tiếp tục mở rộng các thị trường kinh doanh trên toàn quốc và mở ra cơ hội tài chính mới và là kênh “trú ngụ” cho nhiều nhà đầu tư. 

“Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp. Tôi xin hứa, quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết – kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.” Những khẳng định đanh thép của chủ tịch Vũ Thị Thúy đã được minh chứng qua từng con số.

Doanh nghiệp sẽ luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục. Mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.