Trang chủ / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo công luận

BĐS Nhật Nam xuất hiện trên báo công luận

Đăng ngày: 25-Jun, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Sự xuất hiện của Công ty BĐS Nhật nam trên báo Công luận – Cơ quan Trung ương hội nhà báo Việt Nam với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh chiến lược đầu tư từ năm 2022” ngày 22/6 vừa qua chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình, ngày càng khẳng định những bước tiến vững chắc đưa thị trường BĐS 4.0 Việt Nam.

Nhật Nam xuất hiện trên báo công luận – Cơ quan Trung ương hội nhà báo Việt Nam

Hơn bao giờ hết, Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Nhà báo & Công luận đã tin tưởng và chia sẻ những lời có cánh về Công ty BĐS Nhật Nam. Nhật Nam xem đó chính là lời khích lệ lớn lao, cùng cộng đồng nắm tay khai phá những “miền đất mới”, có những bước tiến vượt bậc hơn trên hành trình phát triển sắp tới. Đây chính là một bước tiến để Nhật Nam đến gần hơn với các quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính chính đáng và khắc ghi thêm một cột mốc mới trên chuyến hành trình vươn tới thành công của mình.

Bất động sản Nhật Nam được báo Công luận đưa tin

Bất động sản Nhật Nam được báo Công luận đưa tin

 

>>>Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Định hướng phát triển lớn mạnh trong tương lai

Chia sẻ về định hướng tương lai, bà Thúy cho biết, năm 2022 là năm bản lề quan trọng để Nhật Nam bứt phá về cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Dựa trên các quỹ đất nền hiện có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh bất động sản ở nhiều phân khúc khác nhau như: biệt thự, liền kề, căn hộ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…; mở rộng chuỗi dịch vụ gồm: nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch; phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số. “Trong chiến lược M&A, Nhật Nam sẽ tập trung chính vào các dự án nhà chung cư và đất nền. Bởi nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự tập trung vào các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thì các căn hộ chung cư, đất nền sẽ có giá thấp hơn hẳn, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng”, bà Vũ Thị Thúy chia sẻ.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy kiêm Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam

Chủ tịch Vũ Thị Thúy kiêm Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam

Không chỉ dừng lại ở lời nói, công ty đã đạt được thành công bước đầu trong chiến lược mới khi liên danh với sự góp mặt của Nhật Nam đã được UBND tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn, có diện tích 24,088ha, tổng chi phí thực hiện lên tới gần 220 tỷ đồng. Việc sớm triển khai dự án Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn được kỳ vọng sớm hiện thực hóa chiến lược này. Đồng thời sẽ giúp thu hút các dự án của các nhà đầu tư nhằm nâng cao khả năng thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang. 

Sau quá trình xây dựng và phát triển, với những kết quả kinh doanh khả quan và quy mô tăng trưởng mạnh mẽ, Nhật Nam vinh dự nhận về nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và bất động sản như: Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021, Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022, Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia,… cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vũ Thị Thúy nhận danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021.

Bất Động Sản Nhật Nam vinh dự đạt Top10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022-Trên kênh VTC6

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, với tầm nhìn hoạch định chiến lược dài hạn và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, trong bối cảnh dịch bệnh, Nhật Nam đã tận dụng nhiều cơ hội để tiếp tục thâu tóm các quỹ đất sạch nhằm mở rộng quy mô, nâng cao vị thế cạnh tranh cũng như phát triển thị trường mới.

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, Nhật Nam luôn mở rộng cánh tay chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng, đem lại những giá trị an sinh xã hội vững mạnh đến với cộng đồng.