Trang chủ / Tin Tức / Chính thức khai trương mở rộng chi nhánh Chuỗi cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Chính thức khai trương mở rộng chi nhánh Chuỗi cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Đăng ngày: 19-Nov, 2021
Người viết: Đinh Phương Anh
Khai trương quán cafe Nhật Nam

Khai trương quán cafe Nhật Nam

Sau những đợt giãn cách xã hội kéo dài, làm cho nền kinh tế thị trường phải chịu tổn thất nặng nề. Nhiều doanh nghiệp cũng theo đó mà điêu đứng, căng mình chống chọi với những khó khăn, thiệt hại mà đại dịch giáng xuống. Thế nhưng khó khăn là vậy, BĐS Nhật Nam vẫn khẳng định được mình, với những giá trị bền vững mà Nhật Nam đã gây dựng nên công ty đã liên tục gặt hái được những thành quả đáng nể về cho mình. Minh chứng cho điều này, thì mới đây là một hoạt động chuẩn bị diễn ra khi Nhật Nam cho khai chương quán cafe tại Đà Nẵng, tiếp tục đẩy mạnh mô hình kinh doanh dịch vụ của mình. Hoạt động này giúp Nhật Nam có cơ hội gần gũi hơn với các nhà đầu tư, quan trọng hơn là để giúp Nhật Nam vươn mình, tiến tới thành công trên chặng đường về đích vào cuối năm 2021. 

Chính thức khai trương mở rộng chi nhánh chuỗi cafe tại Đà Nẵng

Để nối tiếp những thành công mà Nhật Nam đã gây dựng nên thì mới đây BĐS Nhật Nam lại nhanh chóng nắm bắt cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ cafe, nối tiếp chuỗi dịch vụ kinh doanh khép kín của mình. Quán cafe có địa chỉ tại 181 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. 

Với mô hình cafe được tích hợp văn phòng làm việc và hệ thống cafe Nhật Nam cao cấp. Đây được xem là nơi lý tưởng cho những vị khách khi muốn ghé thăm Nhật Nam, đặc biệt hơn với kỳ vọng gắn kết các nhà đầu tư lại với nhau để giúp họ hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Cafe Nhật Nam

Quán cafe Nhật Nam

Hình ảnh bên ngoài quán Cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Hình ảnh bên ngoài quán Cafe Nhật Nam tại Đà Nẵng

Một số hình ảnh Cafe Nhật Nam

Một số hình ảnh Cafe Nhật Nam

Mở rộng cơ hội tạo giá trị bền vững trong tương lai

Từ khi thành lập đến nay, BĐS Nhật Nam đã trải qua muôn vàn khó khăn thách thức. Thế nhưng không vì thế mà Nhật Nam nản lòng, doanh nghiệp hiểu rõ mục đích sinh ra của mình từ đó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa, với hy vọng đem đến cho khách hàng cũng như cộng đồng những giá trị bền vững, có ích cho xã hội. Sau những đợt “nghỉ ngơi” kéo dài, thì giai đoạn cuối năm này cũng là lúc mà Nhật Nam tăng tốc triển khai các hoạt động để kết thúc năm 2021 theo đúng tiến độ, giữ đúng lời hứa với các nhà đầu tư. 

Theo đó những dự án đang được đẩy mạnh như: 

  • Hoàn thành tiến độ dự án Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây 
  • Tiến hành mở rộng các dự án bất động sản có giá trị trong thời gian sắp tới 
  • Ghi dấu ấn kinh doanh bằng việc mở rộng mô hình kinh doanh dịch nhà hàng ăn uống, chuỗi cafe, khách sạn, karaoke trên mọi miền tổ quốc.

Với sự nỗ lực ngày đêm của dàn lãnh đạo cấp cao cũng như những con người Nhật Nam, thì hứa hẹn chặng đường về đích chắc chắn sẽ là điểm sáng trong sự thành công ở tương lai. Và tin rằng với sự đồng lòng từ phía khách hàng và công ty, Nhật Nam sẽ tiếp tục tham vọng mở rộng thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa để cùng nhau thành công.