Trang chủ / Chương Trình Ưu Đãi / Chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 8/2021

Chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 8/2021

Đăng ngày: 1-Aug, 2021
Người viết: Hoang Phuong
Tháng 8 lộc vàng - rộn ràng ưu đãi cùng bất động sản Nhật Nam

Tháng 8 lộc vàng – rộn ràng ưu đãi cùng bất động sản Nhật Nam

Chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 8/2021

Chúng ta vừa khép lại một tháng 7 đầy ý nghĩa đối với bất động sản Nhật Nam. Đánh dấu 2 năm – mốc son vàng trên hành trình hình thành và  mạnh mẽ vươn mình của doanh nghiệp. Chương trình “ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày sinh nhật” của Nhật Nam vừa kết thúc để lại sự tiếc nuối cho các nhà đầu tư. Mặc dù liên hoàn hợp đồng đổ về, rất nhiều nhà đàu tư trên toàn quốc đã nắm bắt cơ hội lần này, nhưng cũng không ít các nhà đầu tư đã bỏ lỡ chương trình đặc biệt ấy.

Chính vì vậy, để tri ân đến Quý nhà đầu tư trên toàn quốc – Những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam suốt chặng dường dài, chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi Tháng 8 như một món quà nhỏ gói trọn tấm lòng to lớn của Nhật Nam:

Tháng 8 lộc vàng – rộn ràng ưu đãi cùng bất động sản Nhật Nam

Mặc cho cơn bão Covid vẫn đang giật ở cấp độ mạnh và chưa có dấu hiệu suy giảm, hoạt động kinh doanh tại các văn phòng Nhật Nam vừa qua vẫn diễn ra sôi nổi. Liên hoàn hợp đồng đổ về, các nhà đầu tư đã nắm bắt chương trình ưu đãi tháng 7 tại Nhật Nam trong suốt những ngày qua. Chính những kết quả vượt ngoài mong đợi, cùng sự tin tưởng củ toàn thể Quý nhà đầu tư đã giúp Nhật Nam tiếp thêm cho mình nhiều động lực để cố gắng hơn nữa, tiếp tục lan tỏa và chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt mà các nhà đầu tư đã dành cho công ty, tháng 8 này, Nhật Nam tiếp tục tri ân khách hàng bằng chương trình ưu đãi đặc biệt. Cụ thể chương trình như sau:

Chuong-trinh-thang-8-08

Chương trình quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt tháng 8/2021

Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

Có thể nói, 2 năm vừa qua quả thật không dễ dàng gì đối với các doanh nghiệp khi vừa phải căng mình chống dịch vừa phải tìm chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt là đối với một doanh nghiệp mới như Nhật Nam. Thế nhưng, những khó khăn, thách thức đó càng àm cho Nhật Nam thêm vững vàng trên con đường phát triển.

Điểm lại những thành quả trong 2 năm của bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam - Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Bất động sản Nhật Nam – Chuyến hành trình 2 năm mạnh mẽ vươn mình

Trong 2 năm vừa qua, với sự nỗ lực, bền bỉ, Nhật Nam đã mang về những thành công vang dội, đánh dấu cột mốc trưởng thành của doanh nghiệp. Tôn vinh những thành công trong quá khứ; xem đó là ngọn lửa động lực để Nhật Nam tiếp tục cố gắng hơn nữa trong giai đoạn phía trước của doanh nghiệp.

Liên tiếp khai trương các chi nhánh, văn phòng đại diện, tạo ra sân chơi bổ ích cho các nhà đầu tư trên toàn quốc, Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 8000 nhà đầu tư.

Hệ thống các nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke Nhật Nam không chỉ được đầu tư kỹ càng mà còn không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ với mong muốn dành cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Và đặc biệt, hoạt động trọng điểm của công ty trong suốt 2 năm qua đó chính là thâu tóm những quỹ đất vàng trên khắp các miền Bắc, Trung, Nam…tao ra hàng ngàn giá trị đỉnh cao, duy trì và giữ vững niềm tin đối với khách hàng, những nhà đầu tư đã sát cánh cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Khởi động tăng tốc đón “Tuổi Mới”

Đi cùng Nhật Nam – Đón cơ hội vàng – Nhân đôi tài khoản

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, “ngôi sao mới” trên bầu trời bất động sản trong những năm gần đây song Nhật Nam đã trở thành ngôi nhà chung của cộng đồng nhà đầu tư, là điểm đến an toàn mang đến những cơ hội cũng như sự tự do tài chính cho các khách hàng, các nhà đầu tư trên toàn quốc. Gặt hái được nhiều thành công vang dội trên chặng đường chinh chiến, liên tục xoay chuyển trong nền kinh tế bấp bênh, dù cho thị trường bất động sản luôn phải đứng trước nhiều nguy nan. Song nhờ phương thức tiếp cận thị trường tốt, những bàn tay chung sức của những nhà đầu tư, 2 năm vừa qua Nhật Nam đã vươn mình ra khỏi những giới hạn ấy, trở thành giải pháp đầu tư uy tín của cộng đồng.

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Không ngừng vươn xa

Thời gian tới, bất động sản Nhật Nam sẽ tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục những thách thức – Chuyến hành trình vạn dặm, hiện thực hóa khát vọng tài chính cho cộng đồng. Hy vọng chuyến hành trình này sẽ tiếp nối những thành công qua, tiếp tục khai phá những miền giá trị mới, nuôi dưỡng những hoài bão, chạm tay chuỗi giá trị toàn cầu.

Để làm được điều đó, Nhật Nam luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà đầu tư. Vì sự phát triển thịnh vượng, vươn tầm trở thành Tập đoàn kinh tế lớn mạnh, Nhật Nam cam kết đảm bao uy tín đến các quý khách hàng trên toàn quốc, cùng nhau phát triển dự án hợp tác mang lại giá trị sinh lời bền vững cho cả đôi bên!

Nhà đầu tư hãy nhanh tay đón lấy cơ hội “vàng” lần này, liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành những khách hàng may mắn nhé:

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM