Trang chủ / Tin Tức / Lễ công bố mua thành công Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 và ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Lễ công bố mua thành công Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 và ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Đăng ngày: 9-Jan, 2023
Người viết: Đinh Phương Anh

Ngày 7/1/2023 vừa qua, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện công bố mua thành công Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 cùng với đó chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của doanh nghiệp sang một chương mới. 

Công ty Bất động sản Nhật Nam vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, bên cạnh đó doanh nghiệp còn sở hữu chuỗi tài sản đảm bảo như dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, công ty tài chính…. Từ khi thành lập đến nay doanh nghiệp là đơn vị luôn đưa ra các giải pháp đầu tư hiệu quả, hướng đến mục tiêu gia tăng tài chính không chỉ cho ban lãnh đạo, các cổ đông, tất cả các nhà đầu tư trên toàn quốc, những người chưa có điều kiện kinh tế cũng có thể gia tăng nguồn thu nhập để thay đổi cuộc sống của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp củng cố được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường.  

Bước ngoặt lớn của Nhật Nam khi thu mua thành công Sông Đà 1.01

Đón đầu 1 năm mới với bước ngoặt lớn, Nhật Nam đã thu mua thành công Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 (Mã chứng khoán: SJC). Trong đại hội cổ đông gần nhất ngày 31/12/2022, Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 đã miễn nhiệm toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát kể từ cũ sau đó thống nhất bầu HĐQT nhiệm kỳ 2022 – 2027 đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Bao gồm 5 thành viên:

  1. Bà Vũ Thị Thúy
  2. Ông Trịnh Văn Tôn
  3. Ông Nguyễn Văn Đức
  4. Ông Tạ Văn Trung
  5. Ông Phạm Khánh Phương
Dàn cổ đông và ban lãnh đạo Công ty Sông Đà Nhật Nam

Dàn cổ đông và ban lãnh đạo Công ty Sông Đà Nhật Nam

Trước sự chứng kiến của gần 300 khách hàng trên toàn quốc đổ về, lễ ra mắt và công bố Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sự kiện diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, với quy mô đẳng cấp quốc tế. Trong khuôn khổ của buổi lễ Tập đoàn đã công bố lý do và đặt đặt ra các mục tiêu cụ thể trong chặng đường tiếp theo như sau: 

Sự kiện quy tụ dàn lãnh đạo cao cấp cùng các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam 

Trong khuôn khổ của buổi lễ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, và tại Nhật Nam những sự kiện như này luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu như ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Chu Bin, Tổng đạo diễn – MC Vinh Quang, vũ đoàn Vinh Quang Entertainment,…. 

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực tổ chức của tập thể nhân viên, đây cũng là dịp để doanh nghiệp và toàn thể quý khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc có cơ hội để gắn kết và hiểu hơn về chiến lược kinh doanh tiếp theo của doanh nghiệp. 

Nâng tầm thương hiệu, vững bước tương lai

Trong bối cảnh kinh tế thời đại mới, khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp phải định hướng cho sự phát triển cho những kế hoạch và đưa ra những chiến lược bứt phá cho giai đoạn hội nhập cùng với những chính sách ưu việt để nâng tầm thương hiệu trên hành trình phát triển. Trong từng khía cạnh, đối với mỗi doanh nghiệp để nâng cao uy tín năng lực vận hành, không chỉ nhìn vào những thành công của doanh nghiệp ở hiện tại mà còn xuất phát từ giá trị mà doanh nghiệp đang nỗ lực dựng xây để mang lại cho cộng đồng.

Công ty BĐS Nhật Nam với giá trị cốt lõi là: TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN, luôn đặt trọn niềm tin, nỗ lực và tâm huyết của mình vào những dự án bất động sản để mang đến những trải nghiệm và giá trị tốt nhất. Trải qua quá trình phát triển, đến nay công ty đã có hơn văn phòng đại diện trên toàn quốc. Bên cạnh đó, dưới sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch và ban lãnh đạo cùng với quý vị cổ đông khách hàng đã chung sức đồng lòng bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã có được những bước chuyển mình mạnh mẽ nâng tầm thương hiệu, chính thức nắm quyền điều hành Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. Đây chính là bước tiến mới để nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường BĐS Việt Nam.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và các Ban lãnh đạo, Cổ đông chiến lược công ty

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và các Ban lãnh đạo, Cổ đông chiến lược công ty

Trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp. Với mục tiêu trong tương lai trở thành công ty lớn và là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường BĐS. Nhật Nam với hy vọng không chỉ là một thương hiệu có tiếng trong nước mà còn có thể vươn xa hơn trên khu vực Quốc tế.