Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

BĐS Nhật Nam – Khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Đăng ngày: 10-Jan, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức khai trương vào ngày 10/1/2022. Sự kiện khai trương đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của công ty, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn đưa Công ty đứng Top 5 những công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Văn phòng được đầu tư trang thiết bị cao cấp, nội thất không gian sang trọng cùng đội ngũ kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu được đào tạo bài bản. Đó là thành quả của công sức chuẩn bị bao lâu nay nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển của khách hàng Nhật Nam.

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Đồng hành cùng BĐS Nhật Nam trên mọi nẻo đường

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Để thực hiện hóa những mục tiêu đó, sự ủng hộ, khích lệ, hợp tác của cộng đồng các nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam càng lớn mạnh và tạo ra những giá trị đột phá. 

Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. BĐS Nhật Nam luôn mở rộng chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Nhật Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật và chất lượng đỉnh cao.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương văn phòng tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh khai trương văn phòng đại điện tại Quảng Ninh

Lễ khai trương văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Quảng Ninh

Hình ảnh lễ khai trương văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Quảng Ninh

Văn phòng đại diện chính thức được đi vào hoạt động từ ngày 10/1/2021. BĐS Nhật Nam chúng tôi hy vọng với việc hoạt động văn phòng tại Quảng Ninh sẽ giúp cho việc giao dịch với các đối tác và khách hàng của Nhật Nam được thuận tiện hơn. 

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CPĐTTM BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

Trụ sở chính: Hà Nội : Tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ , P. Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Website: dautunhatnam.com.vn

Tel: 0945.86.7788
Email: [email protected]

 [email protected]

[email protected]