Trang chủ / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Đại đoàn kết

Khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Đại đoàn kết

Đăng ngày: 22-Aug, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

 

Biệt thự cao cấp sơn tây phong cách sống đẳng cấp – Xuất hiện trên báo Đại Đoàn Kết

Những căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội mang phong cách sống hiện đại đáp ứng nhu cầu sống của giới thượng lưu, đặt nền móng cho sự phát triển dự án nhà ở cao cấp của BĐS Nhật Nam. 

Dự án khu biệt thự Sơn Tây được xuất hiện trên báo Đại Đoàn Kết

Vốn được biết đến là một thương hiệu bất động sản mới nổi trên thị trường, thế nhưng chỉ trong 3 năm hình thành và phát triển BĐS Nhật Nam đã liên tục có những thành tựu nhất định, khẳng định thương hiệu của mình trên các đầu báo truyền thông uy tín của đất nước. 

Điển hình trong những đầu năm 2022, dự án đầu tư mang thương hiệu của Nhật Nam lại được xuất hiện trên báo Đại Đoàn Kết với tiêu đề “BIỆT THỰ NHẬT NAM CAO CẤP SƠN TÂY, HÀ NỘI – CẬP BẾN TƯƠNG LAI, KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC.” 

Dự án Sơn Tây được báo Đại đoàn kết đưa tin

Dự án Sơn Tây được báo Đại đoàn kết đưa tin

Dự án được xem là dấu mốc quan trọng trong sự chuyển mình của doanh nghiệp và càng khẳng định mình đưa công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản 4.0 ngày nay. 

Bạn có thể xem một số đầu báo lớn nói về Nhật Nam dưới đây: 

Dự án khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam 

Thị xã Sơn Tây vốn là cửa ngõ quan trọng với Hà Nội, nơi đây đang dần trở thành khu đô thị tiện nghi đẳng cấp, một khu công nghiệp, khu du lịch mới được được nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. 

Nắm rõ được ưu thế về vị trí địa lý cũng như tiện ích xung quanh nơi ngoại ô này, BĐS Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm và phát triển dự án khu biệt thự liền kề. Dự án nằm tại trung tâm sơn tây thuộc tổ 14 phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội với tổng diện tích quỹ đất là 16.318m2 và sổ đỏ của riêng từng căn.

Một số hình ảnh về Khu biệt thự Cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội:

Biệt thự cao cấp Nhật Nam

Dự án BT Sơn Tây

Dự án khu biệt thự cao cấp Sơn Tây

Dự án khu biệt thự cao cấp Sơn Tây Hà Nội

Dự án khu biệt thự cao cấp Sơn Tây Hà Nội

Lời kết

Khát khao kiến tạo nên những cộng đồng văn minh thịnh vượng. Nhật Nam đã và đang không ngừng cố gắng phát triển mỗi ngày, luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Mục tiêu sắp tới của công ty BĐS Nhật Nam sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện mình, hướng đến mục tiêu trở thành công ty tài chính hàng đầu trong các lĩnh vực BĐS, tài chính, du lịch, dịch vụ, y tế, xã hội, giáo dục và xây dựng một hệ sinh thái khép kín. Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam vẫn luôn không ngừng hoàn thiện, tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng thịnh vượng.