Trang chủ / Chuỗi Bất Động Sản Nhật Nam / Khu 4- Đất Thanh Hóa – Nhật Nam

Khu 4- Đất Thanh Hóa – Nhật Nam

Đăng ngày: 25-Dec, 2020
Người viết: Hoang Phuong

Khu 4- Đất Thanh Hóa

Dù có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản TP. Thanh Hóa và Sầm Sơn vẫn sẽ tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Việc cởi mở chính sách thu hút đầu tư cùng những thành tựu kinh tế – xã hội mà TP. Thanh Hóa đã đạt được trong thời gian qua, khách hàng càng thấy được tiềm năng của thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Động lực thúc đẩy thị trường BĐS Thanh Hóa

Cụ thể qua việc tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội theo giá hiện hành quý I/2020 ước đạt 21.812,1 tỷ đồng, trong đó: Vốn đầu tư thuộc ngân sách Nhà nước là 2.818,1 tỷ đồng, vốn tín dụng đầu tư theo kế hoạch Nhà nước 1.357,7 tỷ đồng, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 4.955,5 tỷ đồng, vốn đầu tư của dân cư và tư nhân 10.593 tỷ đồng,…

Theo thống kê của Sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa, giá trị sản xuất công nghiệp những tháng đầu quý II đạt 9.982,6 tỷ đồng. Lũy kế 4 tháng đầu năm, giá trị sản xuất công nghiệp 43.046,5 tỷ đồng, các ngành chăn nuôi, chế biến, sản xuất tiểu thủ công nghiệp,… lấy lại đà tăng trưởng bằng hoặc cao hơn cùng kỳ năm trước.

Ông Trần Vũ Lâm – Chuyên gia kinh tế nhận định: Thanh Hóa hiện đang trong thời kỳ vàng để phát triển tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, điều đó được thể hiện thông qua: Thanh Hoá đang trong thời kỳ cơ cấu dân số vàng, nguồn nhân lực dồi dào, với trên 2,4 triệu lao động, chất lượng tương đối cao so với mặt bằng chung của cả nước.

BĐS Thanh hóa sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới

Với nhiều cơ chế, chính sách khuyến khích của địa phương, cùng sự nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính và hoàn thiện hệ thống hạ tầng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến Thanh Hóa. Trong 6 tháng đầu năm, tỉnh đã thu hút 80 dự án đầu tư trực tiếp (9 dự án FDI) với tổng vốn đăng ký 7.583 tỷ đồng và 204,7 triệu USD. Số doanh nghiệp thành lập mới đạt 1.321 doanh nghiệp, với số vốn 14.256 tỷ đồng, tăng 2,2% so với cùng kỳ về số doanh nghiệp và 24,2% về vốn đăng ký, đứng đầu các tỉnh Bắc Trung bộ và thứ 7 cả nước về số doanh nghiệp thành lập mới.

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư mới đây, tỉnh Thanh Hóa đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư và ký ghi nhớ đầu tư cho 31 dự án, với tổng mức đầu tư tương đương 15 tỷ USD.

Tăng trưởng ở tất cả các phân khúc thị trường

Thành phố Thanh Hóa tráng lệ

Thành phố Thanh Hóa tráng lệ 

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đón nhận thêm nguồn cung mới bởi các dự án trúng đấu giá có quy mô lớn, vị trí đẹp… điều này đang khiến thị trường trở nên sôi động hơn ở tất cả các phân khúc và được đánh giá sẽ kéo lại đà tăng trưởng cho những tháng trước đó.

Ngoài các dự án đang được phân phối trên thị trường như: Dự án khu đô thị Nam TP. Thanh Hóa, khu đô thị Nam Đông Phát, chung cư Xuân Mai, khu đô thị Vinhomes, Eurowindow,… thì thị trường còn đón nhận khá nhiều các dự án đã được chấp thuận đầu tư, tổ chức đấu thầu hoặc đã khởi công xây dựng và dần đi vào hoàn thiện hoặc dự án sắp được tung ra thị trường đã và đang khiến thị trường sôi động trở lại, thu hút khá lớn lượng khách trong và ngoài tỉnh.

Nắm bắt cơ hội đầu tư – Nhật Nam sở hữu quỹ đất khủng tại Thanh Hóa

Vị trí: Trung tâm Thạch Thành

Mỗi nền: 225m2

Cách khu đất 5m là trường THPT Thạch Thành

Khu đất nền của Nhật Nam tại Thanh Hóa hiện đã được phân lô và đang trong quá trình lên ý tưởng thiết kế

Diện tích khu đất ở: 23772.3m2

Diện tích đất dự trữ phát triển: 1647,40m2

Diện tích đất khuôn viên cây xanh: 2402,40m2

Diện tích đất làm hạ tầng cơ sở S=5450,9m2

Sơ đồ điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu dân cư

Sơ đồ điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu dân cư

 

VIDEO THỰC TẾ

Xem thêm các bài viết khác để hiểu rõ hơn về các quỹ đất của Nhật Nam hiện tại:

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam