Trang chủ / Chuỗi Bất Động Sản Nhật Nam / Khu dân cư cao cấp Nhật Nam Dương Tơ – Phú Quốc

Khu dân cư cao cấp Nhật Nam Dương Tơ – Phú Quốc

Đăng ngày: 25-Dec, 2020
Người viết: Hoang Phuong
Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Dương Tơ, Phú Quốc

Khu dân cư cao cấp Nhật Nam tại Dương Tơ, Phú Quốc

Đất Dương Tơ – Phú Quốc

Vị trí: Dương Tơ, Phú Quốc

Đất nền tại bãi Trường: 300m2 đất nền

Giá hiện tại: Tối thiểu 9 tỷ/đất nền

Phía sau dự án là các biệt thự biển đã được xây dựng hình thành.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong Vịnh Thái Lan.

Sau những đợt sốt bỏng tay do thông tin lên đặc khu từ 2 năm trước, thị trường Phú Quốc đã chững lại một thời gian dài. Dù trầm lắng nhưng đất Phú Quốc vẫn neo giá cao ở một số vị trí, khu vực.

Trong những năm qua, UBND Huyện Phú Quốc đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý nhà nước về kinh tế, thu hút được nhiều dự án đầu tư về du lịch, dịch vụ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Kiên Giang.

Đã có rất nhiều dự án du lịch nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Phú Quốc như: Vinpearl Safari Phú Quốc, công viên giải trí Vinwoders Phú Quốc, cáp treo Sunworld Hòn Thơm…Đặc biệt, khu cư dân cao cấp Nhật Nam tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc là một dự án đặc biệt thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như cư dân tại đây.

Hợp đồng chuyển nhượng quyên sở hữu đất Hợp đồng chuyển nhượng quyên sở hữu đất Hợp đồng chuyển nhượng quyên sở hữu đất Hợp đồng chuyển nhượng quyên sở hữu đất

Xem thêm các bài viết khác để hiểu rõ hơn về các quỹ đất của Nhật Nam hiện tại:

Để cập nhật thông tin hàng ngày của chúng tôi, mời các bạn truy cập fanpage facebook của Nhật Nam