Trang chủ / Chuỗi Bất Động Sản Nhật Nam / Khu phố 5 – Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc

Khu phố 5 – Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc

Đăng ngày: 25-Dec, 2020
Người viết: Hoang Phuong
bất động sản Nhật Nam tại Khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

bất động sản Nhật Nam tại Khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Khu phố 5 – Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến Dương Đông, thị trấn có lịch sử lâu đời sầm uất bậc nhất tại huyện đảo Phú Quốc. Từ lâu, Dương Đông đã nổi tiếng với những công trình lớn, những di tích lịch sử, trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Phú Quốc.

Toàn thị trấn có diện tích khoảng 16km2, mật độ dân số khá cao, khoảng 1.600  người/km2. Thị trấn Dương Đông Phú Quốc có diện tích nhỏ, nhưng nó chiếm hơn 50% dân số của hòn đảo, tạo nên bầu không khí nhộn nhịp cho thị trấn.

Tại trung tâm thị trấn, UBND huyện Phú Quốc đặt trụ sở trên đường 30/4. Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Quốc nằm trên đường Trần Hưng Đạo. Các cơ quan ban ngành, bộ máy chính quyền huyện đảo đều đặt tại đây.

Bên cạnh các cơ quan chính trị, Thị trấn Dương Đông còn có địa điểm lịch sử như:  Dinh Cậu, Thánh Thất, chợ Đêm thu hút níu chân du khách ghé đảo.

Ngoài ra, thị trấn Dương Đông cũng là nơi có tất cả các điều kiện và cơ sở hạ tầng tốt nhất của huyện đảo. Hứa hẹn sẽ dần dần trở thành một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất Phú Quốc.

Đất nền tại Khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc là hiện đang có giá giao động từ 50-100tr/m2. Đây là đất thuộc chủ sở hữu của chủ tịch Vũ Thị Thúy – TGĐ công ty Nhật Nam. Hiện tại lô đất này được quy hoạch làm tài sản để phát triển Nhật Nam trong tương lai.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Dương Đông-Phú Quốc của Nhật Nam

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Dương Đông-Phú Quốc của Nhật Nam

Xem thêm các bài viết khác để hiểu rõ hơn về các quỹ đất của Nhật Nam hiện tại:

Để cập nhật thông tin hàng ngày của chúng tôi, mời các bạn truy cập fanpage facebook của Nhật Nam