Trang chủ / Tin Tức / Lãi suất giảm mạnh 5% – Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư

Lãi suất giảm mạnh 5% – Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư

Đăng ngày: 25-Dec, 2020
Người viết: Nguyen Thao

Lãi suất giảm mạnh 5% - Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư

Bất Động Sản Nhật Nam thông báo:

Chương trình giảm lợi nhuận từ 8% xuống 5% từ năm 2021

Chỉ vỏn vẹn 30 ngày nữa là chạm ngõ mùa xuân 2021. Khi mà người người nhà nhà đang hối hả hoàn thành mọi công việc, nỗ lực kiếm tiền để được đón một cái tết trọn vẹn bên gia đình. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam muốn dành những điều tốt đẹp nhất, những cơ hội quý giá trao gửi đến các nhà đầu tư thông minh: Đó là những hợp đồng hợp tác đầu tư cuối cùng hưởng trọn lợi nhuận 8%. Từ năm 2021, theo đúng lộ trình, công ty sẽ giảm mạnh lãi suất từ 8% xuống còn 5%.

Thông tin này cũng đã được Bất Động Sản Nhật Nam thông báo trên báo Cafebiz – tờ báo uy tín, tổng hợp các thông tin mới nhất về kinh tế thị trường trên cả nước:

Nhật Nam trên báo CafeBiz

Nhật Nam xuất hiện trên báo CafeBiz

Lộ trình giảm lợi nhuận – Nhật Nam tự tin khẳng định thương hiệu

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập được hơn một năm nhưng Nhật Nam Group đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Thương hiệu Nhật Nam được gây dựng lên bởi các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu với hơn mười năm kinh nghiệm dày dặn. Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ và uy tín, Nhật Nam Group tự tin từng bước tiến tới một tầm cao mới.

Lộ trình giảm lợi nhuận - Nhật Nam tự tin khẳng định thương hiệu

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”, trong giai đoạn đầu, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, công ty đã hợp tác đầu tư với hơn 3000 nhà đầu tư trên cả nước, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

Cơ hội không bao giờ là vô hạn

Douglas MacArthur từng nói rằng: ” Trên trái đất này không có sự bảo đảm; chỉ có cơ hội”. Tuy nhiên, cơ hội thường không đến nhiều lần trong đời. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, Nhật Nam đã vạch ra những lộ trình cụ thể cho từng bước đi của mình. Lộ trình mà công ty đưa ra là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho các nhà đầu tư một cách rõ ràng, minh bạch chứ không tăng lãi để thu hút nhà đầu tư mê muội bỏ tiền vào.

Theo như lộ trình dự kiến, cứ sau một thời gian doanh nghiệp tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên Nhật Nam, củng cố niềm tin từ các nhà đầu tư. Đầu tư Nhật Nam là cùng đồng hành trên con đường hợp tác sinh lợi nhuận, hai bên cùng có lợi và gây dựng một Nhật Nam Group vững mạnh, uy tín chứ không phải làm mờ mắt các nhà đầu tư bằng lãi suất khủng để rồi lao đao như thị trường tiền ảo.

Kế hoạch giảm lãi của Nhật Nam

Theo như lộ trình ban đầu, các cổ đông sáng lập đưa ra mức lãi suất 8%/tháng áp dụng với hợp đồng 24 tháng và sẽ điều chỉnh lã suất theo từng năm.

Cụ thể:

Kế hoạch giảm lãi của Nhật Nam

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm thị trường có những biến động lớn do đại dịch Covid-19 kéo theo sự khủng hoảng trầm trọng về kinh tế, chính trị, xã hội…Vì vậy, Nhật Nam mong muốn đồng hành cùng các nhà đầu tư vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh. Chính vì vậy, Nhật Nam đã tạo ưu đãi cho các các nhà đầu tư với mức lãi suất 8% như kế hoạch ban đầu của công ty.

Đến thời điểm hiện tại, khi đại dịch, thiên tai đã dần được đẩy lùi, cuộc sống con người lại đi vào quỹ đạo ổn định, Bất động sản Nhật Nam tiếp tục thực hiện kế hoạch chiến lược đã đặt ra: Bắt đầu từ tháng 1/2021, lãi suất đầu tư vào Nhật Nam giảm mạnh từ 8% xuống còn 5%/tháng.

Cơ hội cuối cùng dành cho các nhà đầu tư thức thời của Bất Động Sản Nhật Nam

“Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

Chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, những hợp đồng cuối cùng của Nhật Nam với mức lãi suất 8% sẽ chính thức khép lại. Tuy vậy, trong cuộc họp gần đây nhất, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định chia đều số hợp đồng 8% còn lại cho các văn phòng đại diện trên toàn quốc của Nhật Nam. Cụ thể, mỗi văn phòng đại diện chỉ còn đúng 100 hợp đồng dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy nhất. Tương đương mỗi nhân viên chính thức tại các văn phòng sẽ chỉ có khoảng 2-3 hợp đồng 8% để dành cho các quý nhà đầu tư.

>>Xem thêm: Quyền lợi của thẻ thành viên cổ đông Vip

Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn!

Nếu bạn đang nỗ lực kiếm tiền mà vẫn chưa giàu có? Bạn là người đang có nguồn tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu? Bạn không có thời gian để theo dõi biến động thị trường? Bạn muốn tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn dòng tiền thụ động đổ vào tài khoản mỗi ngày mà không cần phải mất ăn mất ngủ lo lắng sự biến động của thị trường như khi đầu tư vào chứng khoán?

Suy cho cùng, thời điểm này với lãi suất 8%/tháng vẫn là một miếng bánh “thơm” đối với các nhà đầu tư thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5,6%/năm.

Đến với Nhật Nam, đồng hành cùng công ty trong 24 tháng, quý nhà đầu tư không những nhận được giá trị lợi nhuận hàng ngày mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng Nhật Nam bền vững, thịnh vượng.

Mục tiêu năm 2021, Nhật Nam sẽ tạo ra cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, kết nối cộng đồng Việt kiều trên toàn thế giới tạo ra một Nhật Nam

Cơ hội hôm nay – Đầu tư liền tay:

Kế hoạch giảm lãi của Nhật Nam Group

Bạn có biết rằng mình sẽ mất đi 720 triệu đồng nếu không đầu tư ngay bây giờ?

Khi lãi suất giảm từ 8% xuống 5%/tháng, tức là bạn sẽ bị hụt mất một khoản tiền không hề nhỏ:

– Đối với gói 50 triệu, bạn sẽ mất 36 triệu đồng

– Đối với gói 100 triệu, bạn sẽ mất 72 triệu đồng

– Đối với gói 1 tỷ, bạn sẽ mất 720 triệu đồng

Thời gian vội vã lao đi, cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên thì cuộc sống thật tẻ nhạt và không có nghĩa lý gì.

Nhanh tay để đón lấy cơ hội cuối cùng mà Bất Động Sản Nhật Nam trao tặng và tri ân khách hàng. Bởi sẽ khó có lần nào được hưởng trọn gói lãi suất này nữa.

Vậy bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội này chưa? Thần tài có gõ cửa hay không là nằm trong tay của bạn!

ĐẦU TƯ NGAY ĐỂ DÀNH LẤY SUẤT ĐẦU TƯ HẤP DẪN CUỐI CÙNG 8%/THÁNG

    Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

    Email:  [email protected]

    Hotline: : 0945 867 788
    🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

    Hoặc tham khảo thêm về các gói đầu tư