Tháng Hai 22, 2024

Bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân đang tìm kiếm cách hiệu quả để tăng lượng truy cập trang web của mình? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách mua TrafficUser uy tín để tăng thứ hạng trang web của bạn. 

Traffic User là gì?

Traffic user là một công cụ truy cập thật từ những người dùng sử dụng dịch vụ Internet. Một Website càng có nhiều người dùng(user) thì càng có giá trị, bất kể nó có nguồn gốc từ traffic nào. Traffic User là cụm từ được ghép thành bởi Traffic là lưu lượng truy cập vào website, còn Use có nghĩa là người dùng thật truy cập vào các website của Google. Các trang web sẽ có những cách tính User thông qua các địa chỉ Gmail, IP, địa chỉ của máy tính,…

Traffic User là gì?
Traffic User là gì?

Traffic user được dùng để chỉ tất cả những người dùng truy cập vào website, bất kể những lượt truy cập website bắt nguồn từ đâu. Trang web nào càng có nhiều lượt truy cập tức là trang web đấy càng có giá trị.

Lợi ích khi mua Traffic user trong SEO

Traffic User là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình SEO của mọi cá nhân hay doanh nghiệp nhằm cải thiện vị trí của mình trên Top Google. Và dưới đây là những lợi ích nhận được khi bạn đầu tư nguồn vốn vào việc mua traffic user.

Tăng lượng truy cập vào Website

Tăng lượng truy cập vào website là một mục tiêu quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào sở hữu một trang web. Việc tăng lượng truy cập vào trang web từ nhiều thiết bị khác nhau như pc, mobile, ipad,…tất cả đều là người dùng thật nhầm tăng CTR (tỷ lệ nhấp chuột) tự nhiên hoàn toàn.

Tăng lượng truy cập vào Website
Tăng lượng truy cập vào Website

Tăng khả năng Index

Giúp cho những con bot của Google thường xuyên truy cập vào website của bạn sẽ đẩy nhanh quá trình index cho website.

Khi trang web của bạn được Google index tốt, nó sẽ xuất hiện trong nhiều kết quả tìm kiếm hơn. Điều này tăng cơ hội để người dùng tìm thấy trang web của bạn.

Tăng thứ hạng Website

Mua traffic user giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google, khi đó nó sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập từ người dùng nhiều hơn. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng hơn sẽ tìm thấy website của bạn mà không cần đến quảng cáo trả phí.

Tăng thứ hạng Website nhờ Traffic user
Tăng thứ hạng Website nhờ Traffic user

Website xuất hiện ở vị trí cao trên top tìm kiếm thường được người dùng coi là đáng tin cậy và có uy tín. Điều này không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập mà còn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Đẩy Top từ khóa

 Đẩy từ khóa lên top 1 một cách nhanh chóng và thúc đẩy các từ khóa phụ liên quan. Khi từ khóa chính lên đầu thì sẽ dẫn đến các từ khóa phụ cũng sẽ được đẩy lên cùng, làm tăng độ tin tưởng vào trang web của bạn đến từ người dùng và từ đó quá trình SEO cũng dễ dàng hơn.

Sở hữu nguồn traffic ổn định

Tăng nhận diện thương hiệu. Giúp trang web của bạn duy trì nguồn traffic ổn định, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn và giảm tỷ lệ thoát trang.

Các nhà quảng cáo thường ưa chuộng các trang web có lượng traffic ổn định và cao, vì nó tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Sở hữu nguồn traffic ổn định
Sở hữu nguồn traffic ổn định

Làm sao để mua Traffic user uy tín?

Dưới đây là quy trình hướng dẫn mua traffic user thật tại traffic-user.vn của chúng tôi

Bước 1: Các bạn có thể truy cập vào trang mua traffic user của chúng tôi tại https://dashboard.traffic-user.vn/ 

Bước 2: Tại giao diện bạn chọn vào tạo quảng cáo và nhập thông tin về từ khóa, trang web, lượt view bạn cần chạy rồi ấn tạo quảng cáo ở dưới góc màn hình.

Bước 3: Các bạn sẽ truy cập vào thanh toán hóa đơn và chọn thanh toán hóa đơn mà bạn muốn chạy traffic user

Bước 4: Sau khi thanh toán xong hóa đơn các bạn có thể xem các chỉ số view đã chạy được ở trang chủ của chúng tôi.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ về Traffic User và các bước hướng dẫn chi tiết các bước mua traffic user. Bằng cách này sẽ mang lại vô vàng lợi ích cho chiến lược SEO và Website của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *