Trang chủ / Tin Tức / Mừng khai trương hồng phát văn phòng Nhật Nam tại TP.HCM

Mừng khai trương hồng phát văn phòng Nhật Nam tại TP.HCM

Đăng ngày: 31-Aug, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Ngày 28.8.2022, Công ty BĐS Nhật Nam đã thành công tổ chức sự kiện khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Nhật Nam, quý cổ đông chiến lược, quý đối tác, quý nhà đầu tư và quý khách hàng cùng toàn thể nhân của Nhật Nam. 

Văn phòng có địa chỉ tại 449 – 451 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ khai Trương văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lễ khai Trương văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Sự kiện Lễ khai trương văn phòng đại diện công ty tại Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù được thành lập vào giai đoạn đầu của đại dịch khi cả thế giới và Việt Nam bị thiệt hại nặng nề về kinh tế, nhưng với một chiến lược sáng tạo và cách tiếp cận kinh doanh khác biệt. Với hướng đi đúng đắn ngay từ đầu, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã và đang đồng hành cùng cộng đồng đầu tư tạo ra giá trị có ích cho cộng đồng, nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt xây dựng một nền công nghiệp đa ngành trong thời đại số. 

Tiếp nối cho thành công khi chuyển văn phòng tổng sang tòa nhà 79 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ. Công ty Bất động sản Nhật Nam đã thành công với Sự Kiện Lễ khai Trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. 

Lễ khai trương văn phòng bất động sản Nhật Nam tại Thái Nguyên đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Nhật Nam cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, tiệc đứng chu đáo, múa lân sư rồng ấn tượng… 

Lễ khai Trương văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của Nhật Nam đã thể hiện sự năng động của một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Không gian bên trong của văn phòng

Không gian bên trong của văn phòng

Không gian bên trong của văn phòng

Không gian bên trong của văn phòng

Việc khai trương văn phòng mới tại Tân Sơn – TP. Hồ Chí Minh đã tạo cơ sở để BĐS Nhật Nam phát triển hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư của doanh nghiệp với quy mô không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Giá trị nội tại bền vững vượt qua mọi khó khăn – thử thách

Sự phát triển và thành công của Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố con người. Với mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp, Nhật Nam tiên phong và tạo ra các sản phẩm đầu tư thông minh thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng không những hệ thống văn phòng bất động sản đại diện mà còn là chuỗi Khách sạn – Nhà hàng – Karaoke – Cà phê – Spa Nhật Nam, Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam và dự án KĐT huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Xem thêm: 

Những thành công của công ty bất động sản Nhật Nam đạt được hôm nay sẽ là bàn đạp – tiền đề để doanh nghiệp khai phá những giá trị và thành công trong tương lai. Bằng chính nỗ lực để tạo nên giá trị bền vững, cùng sự giúp sức và niềm tin của nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường.