Trang chủ / Tin Tức / Nhật Nam – Cung chúc tân niên 2023

Nhật Nam – Cung chúc tân niên 2023

Đăng ngày: 31-Dec, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Nhân dịp năm mới sắp đến, Công ty BĐS Nhật Nam xin gửi lời chúc đến Quý Cổ Đông, Quý Nhà Đầu Tư lời chúc một năm mới rực rỡ và thành công. Kính chúc quý vị một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC VÀ MAY MẮN. 

Công ty BĐS Nhật Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Quý cổ đông, Nhà đầu tư đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Năm 2022 là một năm đánh dấu sự chuyển mình của doanh nghiệp cùng với đó là bước đệm để đạt được những thành tựu đáng chú ý của Nhật Nam. 

Trong năm 2022, Doanh nghiệp đã cho thành lập hơn 30 văn phòng đại diện trên toàn quốc cùng với sự tham gia của hơn 10.000 nhà đầu tư trên cả nước  

BĐS Nhật Nam luôn mong muốn tạo sự thuận lợi và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước khi hợp tác với doanh nghiệp chúng tôi. Mặc dù mới thành lập chưa lâu thế nhưng với nền tảng ban lãnh đạo với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, cùng với đó là nguồn tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, Karaoke, khách sạn, quán cà phê hoạt động trong nhiều năm, những quỹ đất trải dài từ Bắc đến Nam như Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc đã giúp doanh nghiệp tự tin thực hiện những chiến lược kinh doanh độc nhất vô nhị trên thị trường Việt Nam. 

Mục tiêu hướng đến gia tăng lợi ích tài chính không chỉ cho ban lãnh đạo, các cổ đông mà còn các nhà đầu tư trên toàn quốc, dần thay đổi chất lượng cuộc sống, phát triển tiềm lực cùng chúng tôi. 

Công ty Nhật Nam vẫn luôn nỗ lực từng ngày để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra, đưa thương hiệu của mình nhanh chóng phủ rộng đến với các nhà đầu tư hơn. Để đạt được điều này, doanh nghiệp đã đặt ra một lộ trình kế hoạch rõ ràng để nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình đề ra. 

Một lần nữa xin kính chúc Quý cổ đông và các nhà đầu tư trên toàn quốc một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý cổ đông và toàn thể khách hàng trên toàn quốc không chỉ trong năm 2023 tới đây mà còn chặng đường dài phía trước. Niềm tin của quý vị sẽ là nguồn động lực cho từng bước phát triển mạnh mẽ của BĐS Nhật Nam.