Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Nhật Nam Lừa Đảo Đâu Là Sự Thật

Nhật Nam Lừa Đảo Đâu Là Sự Thật

Đăng ngày: 7-Jan, 2021
Người viết: admin

 

Nhật Nam lừa đảo? Đâu là sự thật?

Nhật Nam lừa đảo? Đâu là sự thật?

Bất động sản Nhật Nam lừa đảo và Sự thật

Gần đây, có một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính: Đó là Công ty bất động sản Nhật Nam. Chỉ hơn một năm thành lập nhưng thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước với những hình ảnh đẹp đẽ về công ty trên các trang báo chí, truyền hình uy tín như: Báo Dân trí, Báo Công an nhân dân, Báo bảo vệ pháp luật, Báo Tin tức…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9…Bên cạnh đó cũng có những luồng tin không tốt về Nhật Nam như: Bất động sản Nhật Nam lừa đảo? Vậy thực hư câu chuyện Nhật Nam lừa đảo như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Nhật Nam là công ty gì?

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-nhat-nam

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Nhật Nam tháng 7/2020

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Công ty Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. 

Bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Bất Động Sản Nhật Nam

Nhật Nam hoạt động theo tôn chỉ: Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, chứ không được nói sai, làm “lố” để lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu. Chính vì vậy, Nhật Nam luôn hoạt động và làm theo slogan :Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín.

Là một công ty hoạt động với đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của công ty. Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã thâu tóm trong tay nhiều quỹ bất động sản trọng điểm khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Thực hư về quỹ đất của công ty bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam đang sở hữu 5 quỹ đất lớn có sổ đỏ, pháp lỹ rõ ràng

Nhật Nam đang sở hữu 5 quỹ đất lớn có sổ đỏ, pháp lỹ rõ ràng

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao một công ty mới thành lập mà có thể thâu tóm nhiều quỹ đất ở những vị trí đắc địa cùng với hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê và cho ra mắt hơn mười văn phòng đại diện chỉ trong vòng một năm? Điều này không chỉ khiến các nhà đầu tư tìm hiểu về Nhật Nam tò mò mà còn là đề tài “nóng bỏng” cho giới báo chí khai thác. Chính vì thế, đã rấy lên một số bài báo hoài nghi về sự thật của các quỹ đất đứng tên Nhật Nam và hình thức hợp tác đầu tư của công ty là lừa đảo. Vậy câu trả lời chính xác như thế nào?

Sự thật, tất cả các tài sản mà công ty bất động sản Nhật Nam sở hữu trước đó đều là tài sản riêng của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Nhưng sau khi Nhật Nam thành lập đã được chuyển nhượng sang tài sản của công ty. Mặt khác, một số quỹ đất tại Thanh Hóa của Nhật Nam cho đến cuối năm 2019 vẫn đang hoàn thiện thủ tục sang tên cho công ty. Và cho đến nay đã chính thức hợp thức hóa thành tài sản của công ty. Vì thế, những bài báo đưa tin Nhật Nam lừa đảo hay “dự án ma” là hoàn toàn sai sự thật nhằm mục đích xấu, gây hoang mang dư luận, làm tổn hại đến uy tín và danh dự của công ty.

Tìm hiểu về quỹ đất của Nhật Nam

giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam giấy chứng nhận quyền sở hữu đất công ty Nhật Nam

Mặc dù, đã có nhiều bài báo được gỡ xuống do thông tin sai sự thật. Nhưng chắc hẳn nhiều nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi và lo ngại. Hiện nay, Nhật Nam đã công bố ra thị trường một số quỹ đất mà công ty đang nắm giữ và có sổ đỏ hợp pháp: như quỹ đất ở Hà Nội, Thanh Hóa,Tây Ninh, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc. Cụ thể:

 • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk lắk
 • 120,000m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh
 • 70,000m2 đất tại Phú Quốc
 • 20 lô đất tại Mỹ Đức, Hà Nội

Cơ chế hoạt động của bất động sản Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam tại số 120 đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Có bài báo nói rằng Nhật Nam hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp, lấy tiền của người trước trả cho người sau hay hoạt động theo kiểu mô hình Alibaba. Vậy thực chất, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình như thế nào?

 • Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản, dịch vụ, tài chính, du lịch…Trong đó, trọng tâm là kinh doanh bất động sản.
 • Tất cả các sản phẩm bất động sản của công ty đều được phân lô ra sổ đỏ rõ ràng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có nhu cầu mua sản phẩm của công ty sẽ được sang tên ngay trong ngày. Đặc biệt, công ty Nhật Nam không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như đa số các công ty khác.
 • Công ty cam kết không bán đất nền nông nghiệp mà chưa được tách sổ riêng.
 • Các nhà đầu tư nếu không an tâm có thể rút vốn của mình trong vòng 30 ngày và bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Nhật Nam không kêu gọi vốn vì công ty đã có quỹ tài sản to lớn, trị giá hơn 800 tỉ đồng (tính đến thời điểm hiện tại) mà Nhật Nam mong muốn được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư để cùng nhau sinh lời, tạo ra lợi nhuận kép, đôi bên cùng có lợi.
 • Mục đích của Nhật Nam là muốn xây dựng một thương hiệu thu hút cộng đồng, mang những giá trị nhân văn đích thực đến với tất cả mọi người trên đất nước, khát vọng vươn tầm quốc tế.

karaoke Nhật Nam Nhà hàng Hòa Bình Nhật Nam Nhật Nam coffee Nhật Nam diamond Hotel

Cách xác minh tài sản của Nhật Nam

 

Văn Phòng Nhật Nam tại Hà Nội

Văn Phòng Nhật Nam tại Hà Nội

Các nhà đầu tư đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua có lẽ đã không còn hoài nghi gì về uy tín của công ty. Nhưng đối với các nhà đầu tư đang và có ý định tìm hiểu về các tài sản đảm bảo của Nhật Nam thì làm như thế nào?

 • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an toàn
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến nơi kiểm tra thông tin
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không?

>>> Xem thêm các Quỹ đất của Nhật Nam Tại đây:

Quy mô hoạt động của Nhật Nam

Với mong muốn mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chỉ hơn một năm qua, Nhật Nam đã từng bước thực hiện lộ trình của mình bằng việc liên tục khai trương các văn phòng đại diện trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Ninh…

cac-van-phong-cua-nhat-nam

Các văn phòng của Nhật Nam

Vậy công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Với tất cả những gì mà Nhật Nam đã gây dựng hơn một năm qua cùng với tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín của mình với mong muốn tạo dựng được một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thì không có lý do gì lại đem ra đánh đổi để mang về những điều tiếng xấu xa.

Trải lòng của nhà đầu tư đã hợp tác cùng Nhật Nam

Theo ông Minh Nguyên (Viết tắt là M.N) – Nghề nghiệp kỹ sư chia sẻ :

“Như mọi người cũng biết, cuộc sống luôn luôn lúc nào nó cũng đẩy mình vào trong những công việc. Thì tôi cũng đang đầu tư vào Nhật Nam. Quá trình tôi đến với Nhật Nam cũng là một quá trình rất là chông gai.

Được bạn khuyến khích, tôi bắt đầu tìm hiểu về Nhật Nam, qua quá trình tìm hiểu cũng lâu dài. Và khi tôi tìm hiểu thì tôi cảm thấy có niềm tin vào Nhật Nam. Vì Nhật Nam, hồ sơ pháp lý minh bạch rõ ràng. Đặc biệt hơn nữa, là khi mà mình đầu tư mình gặp bất cứ các vấn đề gì xảy ra thì sẽ có luật gia quyết định và giải quyết tất cả các vấn đề của mình. Nên mình tự tin đầu tư vào Nhật Nam. Sau 2 năm tôi được hưởng lợi nhuận là 44% nhưng điều đặc biệt là tôi đều được nhận lãi và gốc mỗi ngày không thiếu sót một đồng nào của mình.

Bắt đầu tôi có niềm tin vững mạnh…

Tôi bắt đầu đầu tư vào gói 100 triệu và mỗi tháng lợi nhuận của tôi là 6 triệu. Cuộc sống của tôi tốt hơn. Tôi cũng suy nghĩ lại, giá như mà tôi biết Nhật Nam sớm hơn thì có lẽ cuộc sống của tôi hiện tại sẽ tốt hơn rất là nhiều. Vì 100 triệu và 1 tỷ nó là một khoảng cách xa quá. Thông điệp nhỏ tôi gửi đến cho tất cả mọi người: Tiền ảo thì mình nên tìm hiểu kỹ lưỡng, không khéo thì mình sẽ mất trắng. Và khuyên tất cả các bạn rằng Nhật Nam là nơi đầu tư tốt nhất.”

Có nên đầu tư vào bất động sản Nhật Nam không?

đầu tư vào bđs Nhật Nam? Tại sao không?

Đầu tư vào bđs Nhật Nam? Tại sao không?

6 lý do nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam

1/ Tiền phải kiếm được ở nơi có nhiều tiền 

2/ 90% người giàu có đều liên quan đến bất động sản

3/ Sử dụng tiền của người khác để đầu tư (OPM)

4/ Đồng tiền mất giá quá nhanh

5/ Một công cụ điển hình của tự do tài chính

6/ Đằng nào bạn cũng sẽ liên quan đến bất động sản

Chương trình hợp tác đầu tư Nhật Nam – Lợi nhuận 144%/2 năm

Nhật Nam ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh trên cả nước. Bởi vậy, Nhật Nam đã dày công tạo dựng nên những cơ hội và sân chơi bổ ích cho các quý nhà đầu tư, đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn nhận được gì :

 • Tiền được gửi vào tài khoản ATM mỗi ngày (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần vì ngân hàng không làm việc)
 • Mức lợi nhuận hấp dẫn, nhưng cũng không quá cao, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và tính pháp lý: 44%/2 năm
 • Sau khi kết thúc hợp đồng tặng gói bất động sản tương ứng với gói đầu tư

Đến với Nhật Nam, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm các gói đầu tư linh hoạt, tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng. Nếu sau khi đọc xong bài viết này các bạn còn chưa thấy thuyết phục, Nhật Nam chỉ còn cách mời các bạn lên văn phòng công ty tại: Tòa nhà Nhật Nam: 48 Tú Mỡ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để gặp những người có thẩm quyền tìm hiểu kỹ hơn về Nhật Nam.

Tham khảo Gói đầu tư Nhật Nam của Nhật Nam:

bang-lai-suat-moi-7-

Bảng lợi nhuận hợp tác đầu tư với lãi suất 7%/tháng

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  [email protected]

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM