Trang chủ / Chương Trình Ưu Đãi / Nhật Nam – Nhận thêm Cổ đông mở rộng – Ưu đãi tràn ngâp

Nhật Nam – Nhận thêm Cổ đông mở rộng – Ưu đãi tràn ngâp

Đăng ngày: 1-Aug, 2021
Người viết: Hoang Phuong
Nhật Nam- Nhận thêm Cổ đông mở rộng - Ưu đãi tràn ngâp

Nhật Nam- Nhận thêm Cổ đông mở rộng – Ưu đãi tràn ngâp

Nhật Nam- Nhận thêm Cổ đông mở rộng – Ưu đãi tràn ngâp

Năm 2021 là năm công ty Bất động sản Nhật Nam triển khai làm chủ đầu tư nhiều dự án có quy mô và vốn đầu tư rất lớn. Dự kiến số lượng sản phẩm về bất động sản ở các phân khúc của doanh nghiệp sẽ tăng nhiều trong năm nay và các năm tiếp theo. Để chủ động việc bán các sản phẩm bất động sản thị trường nhanh và hiệu quả, Nhật Nam ra chương trình nhận thêm Cổ Đông Mở Rộng để giúp cho nhà đầu tư nắm bắt sớm cơ hội, sở hữu nhiều bất động sản của Công ty và nhận chia lợi nhuận, cổ tức, nhận voucher mua bất động sản, mở ra quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi!

Hợp tác hôm nay – cơ hội trao tay – Nhận ngay cổ đông mở rộng

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

Hãy nhanh chóng gia nhập trở thành cổ đông mở rộng tại Nhật Nam và nhận ngay về những ưu đãi, phần thưởng giá trị ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT NAM


    Bất động sản Nhật Nam – Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

    Bất động sản Nhật Nam - Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

    Bất động sản Nhật Nam – Tiếp tục viết lên bản hùng ca mới trong tương lai

    Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng: Cốt lõi của của kinh doanh xuất phát từ chữ “Tâm”:  Kinh doanh từ tâm – Nâng tầm giá trị. Bới vậy, muốn tồn tại và trụ vững trên thị trường, doanh nghiệp phải biến chữ “Tâm” ấy thành chữ “Tín”. Không ngừng đổi mới, cải thiện và nỗ lực là những bước đệm vững chắc tiếp bước cho chuyến hành trình tiếp theo của Nhật Nam. Mỗi bước chân của Nhật Nam chính là những “mắt xích sức mạnh” kết nối giá trị doanh nghiệp. Những cột mốc đầu tiên đầy khởi sắc trong hành trình bước sang tuổi mới; chính là mạch sống khơi nguồn để Nhật Nam tiếp tục tiến bước; gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

    >>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – 2 năm một chặng đường – Không ngừng vươn xa