Trang chủ / Bất Động Sản Nhật Nam Tin Tức / Nhật Nam – Nhìn lại hành trình phát triển thần tốc

Nhật Nam – Nhìn lại hành trình phát triển thần tốc

Đăng ngày: 29-Dec, 2020
Người viết: Hoang Phuong
Nhìn lại hành trình phát triển thần tốc của Nhật Nam

Công ty Nhật Nam – Nhìn lại hành trình phát triển thần tốc 

Nhật Nam – Nhìn lại hành trình phát triển thần tốc

Trên chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua, công ty Nhật Nam đã có những bước đi thần tốc. Điều đó được chứng minh bằng những thành tựu rực rỡ mà Nhật Nam đã đạt được. Trên thị trường bất động sản, Nhật Nam đã thâu tóm được nhiều quỹ đất với những vị trí đắc địa và được chứng minh pháp lý rõ ràng. Cùng đó là sự phát triển không ngừng của hệ thống dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke…đem lại dòng lợi nhuận bền vững cho công ty. Để có được sự phát triển nhanh chóng như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 3000 nhà đầu tư trong toàn quốc và sự tâm huyết, tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty.

Cùng Nhật Nam nhìn lại chặng đường phát triển thần tốc thời gian qua:

Công ty Nhật Nam – Sự khởi đầu vững chắc

Nhật Nam - Một chặng đường phát triển

Nhật Nam – Một chặng đường phát triển

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam được thành lập ngày 02/7/2019. Với số vốn điều lệ ban đầu 200 tỉ đồng, sau hơn một năm, tổng số vốn mà Nhật Nam sở hữu đã lên tới 800 tỉ đồng. Đứng đầu công ty là bà Vũ Thị Thúy với chức vụ Tổng Giám đốc – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Bà là người có kinh nghiêm mười lăm năm về lĩnh vực bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Cùng đó là đội ngũ Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng tầm nhìn chiến lược của mình đã đặt nền móng vô cùng vững chắc để xây dựng lên công ty Nhật Nam như ngày hôm nay.

Không để tư duy truyền thống ăn mòn trong suy nghĩ, công ty Nhật Nam đã mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh bất động sản, thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng, tạo nên bức phá của Nhật Nam group ngay từ những bước đi đầu tiên.

Những thành tích mà công ty Nhật Nam đã nỗ lực đạt được trong hơn một năm qua

đầu tư nhật nam

Đầu tư Nhật Nam – Kênh sinh lời an toàn, hiệu quả

Đến thời điểm hiện tại, BĐS Nhật Nam đã sở hữu trên 250 lô đất đã được cấp sổ đỏ hợp pháp mang tên công ty. Cùng nhiều quỹ đất lớn ở những vị trí đắc địa trên khắp cả nước như: Đất Mỹ Đức, Hà Nội; Đất Buôn Ma Thuột; Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc…Sắp tới, Nhật Nam đang triển khai dự án chung cư từ bình dân đến cao cấp, dự án biệt thự sân vườn, biệt thự nghỉ dưỡng… Hệ thống văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam và chuỗi dịch vụ nhà hàng (40%), khách sạn (30%), karaoke (10%), cà phê (10%) và các dịch vụ khác (10%).

Cụ thể Nhật Nam đang sở hữu 3 nhà hàng lớn tại Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hàng Nhật Nam tại 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Nhật Nam tại Lương Sơn, Hòa Bình, Karaoke tại Hà Nội. Cà phê tại tầng 6 tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ..

Đó là những thành tích vô cùng ấn tượng mà Nhật Nam đã đạt được chỉ sau hơn một năm thành lập…

Sự thay đổi nhanh chóng này là nhờ vào nỗ lực của tất cả thành viên trong đại gia đình Nhật Nam cùng với sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của hơn 3000 nhà đầu tư trong cả nước. Con số ngày sẽ gia tăng không ngừng trong thời gian tới. Họ là những người đã dám đặt niềm tin vào Nhật Nam, dám cho mình những cơ hội để đột phá thành công trong tương lai. Họ là những người “dám nghĩ, dám làm”.

Có được những thành công như thời gian qua, đó là nhờ những yếu tố mà công ty Nhật Nam đã phải dày công gây dựng và vận hành:

Văn phòng đại diện Nhật Nam

Nhật Nam liên tục khai trương hệ thống văn phòng đại diện mới trên toàn quốc

Phương pháp vận hành thông minh

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam ra đời lấy cảm hứng từ cậu bé Nhật Nam – con trai chủ tịch Vũ Thị Thúy. Cậu bé là một chiến binh dũng cảm đã xuất sắc vượt qua cánh cửa tử thần để đến với thế giới khi mới chỉ nằm trong bụng mẹ được 7 tháng. Chính vì thế, cậu bé đã được ví như “linh hồn” của công ty Nhật Nam.

Bởi vậy, Nhật Nam luôn tâm niệm người làm kinh doanh phải xuất phát đầu tiên bằng chữ “tâm”. Có tâm ắt sẽ có tầm xứng đáng. Với tôn chỉ :”Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc, Nhật Nam đã mang đến một phương pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, giúp ích cho khách hàng gia tăng tài sản an toàn, hiệu quả trong thời đại 4.0.

Hơn một năm qua, Nhật Nam đã trở thành bến đỗ tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để lan tỏa các giá trị sâu rộng của mình, công ty Nhật Nam thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng, giới thiệu và chia sẻ các cơ hội đầu tư. Những sự kiện đó đều nhận được sự quan tâm ủng hộ hết sức tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, Nhật Nam còn tổ chức đều đặn các đại hội đồng cổ đông, đánh giá kết quả, chia sẻ cổ tức công khai cho các thành viên.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Để tạo ra bộ mặt của công ty Nhật Nam như ngày hôm nay đó là từng gương mặt sáng giá của các thành viên trong đại gia đình Nhật Nam đã gây dựng nên. Từ đội ngũ Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và là những tên tuổi có tiếng vang trên thị trường bất động sản đến đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các chuyên gia sale tài tình…Tất cả đều hướng tới việc xây dựng một Nhật Nam Group hùng mạnh, phát triển và nhân văn.

Luôn hướng đến giá trị bền vững, Nhật Nam chú trọng phát triển, đào tạo, trau dồi kỹ năng cho nguồn nhân lực, để mỗi thành viên trong đại gia đình Nhật Nam đều là 1 đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, coi trọng chữ tín từ lâu đã trở thành 1 nét văn hóa làm nên thương hiệu Nhật Nam.

Công ty Nhật Nam – Văn hóa người Nhật Nam

Tự hào là một thành viên dưới mái nhà chung Nhật Nam, hơn bao giờ hết, chúng tôi cảm nhận rõ niềm tự hào, kiêu hãnh về một bản sắc văn hóa riêng của Nhật Nam. Đó là một tập thể đoàn kết, sôi nối, là sự hòa quyện giữa nhiệt huyết tuổi trẻ và sự điềm đạm, chín chắn của các bậc tiền bối…Nhật Nam luôn có một tinh thần hào sảng: Làm hết sức – Chơi hết mình.

Nhật Nam tin rằng, bằng tất cả tâm huyết của mình sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những giá trị thiết thực nhất.

Nhật Nam – Viết tiếp bản hùng ca trong tương lai

Công ty cổ phần Nhật Nam trong tương lai tiếp tục viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Công ty cổ phần Nhật Nam trong tương lai tiếp tục viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình.

Theo đó, Nhật Nam đã định hướng rõ rệt nhiệm vụ năm 2021 sẽ lên sàn giao dịch chứng khoán. Và trong 2 năm tới 2021-2022 sẽ đạt top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất trên thị trường Việt Nam làm tiền đề vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Kế hoạch Phát triển thị trường rộng rãi trên toàn quốc cụ thể như sau:

Thị trường miền bắc: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư

Thị trường miền trung: 30.000 nhà hợp tác và đầu tư

Thị trường miền nam: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư

Sở hữu trong tay 500 khu đất tại 3 miền Bắc Trung Nam, 500 căn hộ tại các TP lớn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, 30 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Công ty Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các cơ sở kinh doanh cùng hệ sinh thái khép kín trên toàn quốc, đem thương hiệu Nhật Nam đến gần hơn với các khách dùng trên toàn quốc.

Để hiện thực hóa những mục tiêu đó, Nhật Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Nhật Nam luôn mở rộng cánh tay chào đón những người có cùng chí hướng.  Những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn, cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Nhật Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật và chất lượng đỉnh cao.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam