Trang chủ / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Nhật Nam trên tạp chí điện tử VietNam Finance

Nhật Nam trên tạp chí điện tử VietNam Finance

Đăng ngày: 10-Nov, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Sự xuất hiện của Công ty BĐS Nhật Nam trên Tạp chí điện tử VietNam Finance với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam gia tăng quỹ đất đón đầu cơ hội” như một lời khẳng định với khách hàng về chiến lược phát triển bền vững của công ty, đánh dấu sự chuyển mình đưa doanh nghiệp trở thành một trong những tập đoàn bất động sản trọng điểm trên cả nước. 

Được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng từ các đầu báo uy tín, Công Ty Nhật Nam tự hào là đơn vị hoạt động theo Pháp Luật và đem đến giá trị cho nhà đầu tư cũng như cộng đồng. 

Tạp chí điện tử về đầu tư tài chính VietNam Finance đã viết về Nhật Nam “Với chiến lược tăng trưởng quỹ đất độc đáo, âm thầm phát triển nhiều dự án tại các thị trường trọng điểm. Từ một công ty bất động sản quy mô nhỏ đã và đang trở thành nhà phát triển phát triển dự án tầm trung với quỹ đất đa dạng, cùng danh mục sản phẩm phong phú gồm cả bất động sản đô thị, bất động sản du lịch, đất nền…”

Xem link tạp chí tại đây: Bất động sản Nhật Nam gia tăng quỹ đất đón đầu cơ hội

Nhật Nam trên tạp chí điện tử VietNam Finance

Nhật Nam trên tạp chí điện tử VietNam Finance

Định hướng phát triển trong tương lai của Nhật Nam 

Có thể thấy, chặng đường sau hơn 3 năm thành lập đến nay, Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực cố gắng, phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính – bất động sản Việt Nam.

Trong năm 2022, Công ty Nhật Nam đã chính thức có bước phát triển đột phá. Đầu tiên là phải kể đến việc liên doanh với Công ty Cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH) trúng thầu dự án đô thị chợ nông sản huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang). Dự án có diện tích 24.088 ha, tổng kinh phí thực hiện dự kiến ​​gần 220 tỷ đồng, được đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng đô thị mới theo kế hoạch chi tiết để từng bước hình thành hạ tầng đô thị cho khu vực phát triển đô thị trong giai đoạn 2021 – 2030. Quy mô đáp ứng nhu cầu dân sinh cho khoảng 3.145 người. Theo quy hoạch, sản phẩm của dự án gồm các lô đất ở (phân lô, bán nền), dự kiến ​​gồm 445 lô với tổng diện tích 53.673m2. Trong đó có 431 lô ở liền kề với diện tích 48.091m2 và 14 lô ở biệt thự với diện tích 5.582m2.

Dự án đô thị chợ nông sản huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang)

Dự án đô thị chợ nông sản huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang)

Tiếp đến là dự án khu dân cư Thạch Thành (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) với diện tích trên 10ha đất đã có sổ đỏ, tổng chi phí dự kiến hơn 200 tỷ. Dự án Khu đô thị mới Nhật Nam – Tây Ninh được định hình là khu dân cư cao cấp với diện tích hơn 12ha, chi phí đầu tư khoảng 450 tỷ đồng. Dự án Mỹ Đức Galaxy; Dự án Nhật Nam Residences – Phú Quốc có tổng diện tích 70.000 m2. Một điểm đáng chú ý nữa là hầu hết các dự án đánh dấu sự chuyển mình của BĐS Nhật Nam đều nằm ở những vị trí đắc địa, khu du lịch nổi tiếng, có tính pháp lý đầy đủ, khả năng sinh lời cao. 

Cam kết một tương lai bền vững  

Trong tương lai, Công ty Nhật Nam sẽ không ngừng xây dựng thương hiệu để ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính – bất động sản. Mục tiêu mà Nhật Nam đặt ra là lên sàn chứng khoán và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường BĐS tốt nhất Việt Nam trong tương lai. 

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Với chiến lược dài hạn, bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam cho biết công ty vẫn tiếp tục tìm kiếm quỹ đất mới, nhờ tốc độ phát triển và giới thiệu dự án mới như hiện nay của công ty, quỹ đất có thể đáp ứng nhu cầu trong 2 đến 3 năm tới. Lọ trình tiếp theo của Nhật Nam trong giai đoạn tới, Chủ tịch cho biết, công ty đang tiếp cận nhiều quỹ bất động sản tại Hà Nội, cùng với đó tập trung vào chiến lược mua bán và sáp nhập (M&A) các dự án tiềm năng nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để hoàn thiện và bán ra thị trường.