Trang chủ / Chương Trình Ưu Đãi / Ra mắt “siêu phẩm” Nhật Nam – Ngập tràn quà tặng

Ra mắt “siêu phẩm” Nhật Nam – Ngập tràn quà tặng

Đăng ngày: 28-May, 2021
Người viết: Hoang Phuong
Ra mắt Khu biệt thự Nhật Nam - Ngập tràn quà tặng

Ra mắt Khu biệt thự Nhật Nam – Ngập tràn quà tặng

Ra mắt “siêu phẩm” Nhật Nam – Ngập tràn quà tặng

Tiếp nối tháng 4 đầy khởi sắc là tháng 5 rực rỡ khi Nhật Nam hân hoan mang về chiến lợi phẩm siêu to khổng lồ: Đó là dự án 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Giữa lúc bão covid quay trở lại làm chao đảo cuộc sống của con người thì sự kiện Nhật Nam trình làng siêu phẩm dự án biệt thự lần này một lần nữa khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường đầy khốc liệt. Và để đánh dấu cho sự kiện trọng đại này, công ty trân trọng dành tặng các nhà đầu tư chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều quà tặng hấp dẫn – Chỉ có tại bất động sản Nhật Nam!

Nội dung chương trình

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam tham gia đầu tư trong dịp này.

Dành cho các Gói đầu tư từ 100 triệu đến 2 tỷ đồng

Bạn đang là Nhà đầu tư của Nhật Nam? Bạn đang được phân chia lợi nhuận đều đặn hàng ngày và rất yên tâm về lộ trình phát triển của công ty. Bạn muốn tái đầu tư để nhân đôi lợi nhuận cùng Nhật Nam?

Hay bạn đang tìm hiểu về Nhật Nam, bạn nuối tiếc vì không biết đến kênh đầu tư này sớm hơn trước khi công ty đưa ra mức điều chỉnh phân chia lợi nhuận…

Vậy thì đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn lần này nhé!

Nội dung chi tiết như sau:

Đầu tư tặng vàng - Chỉ có tại Nhật Nam

Đầu tư tặng vàng – Chỉ có tại Nhật Nam

Lưu ý: Giá trị vàng tặng sẽ được công ty tính thành tiền và quy ước: 5.000.000 VNĐ/1 chỉ

Dành cho các Gói đầu tư đặc biệt từ 3 tỷ đến 50 tỷ đồng

Đây là chương trình phân chia lợi nhuận đặc biệt cho dự dán Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Dành cho các nhà đầu tư tham gia hợp tác với công ty với số vốn từ 3 tỷ trở lên.

Thời điểm này, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải đáp cho bài toán rót vốn vào bất động sản như thế nào để có cơ hội sinh lời gấp bội? Thì bất động sản Nhật Nam với lối tư duy sáng tạo cùng chiến lược kinh doanh nhanh nhạy đã tất tay thu về 39 chiến lợi phẩm hàng đầu. Mảnh đất vàng này hứa hẹn sẽ tăng trưởng đột phá khi nền kinh tế phục hồi bình ổn sau đại dịch.

Các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản và muốn sở hữu dự án đặc biệt lần này của Nhật Nam đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé!

Chi tiết chương trình như sau:

Đầu tư liền tay - Sở hữu ngay biệt thự

Đầu tư liền tay – Sở hữu ngay biệt thự Nhật Nam

Quyền lợi ưu tiên đặc biệt dành cho nhà đầu tư:

  • Nhà đầu tư tham gia chương trình được tặng % giá trị các căn biệt thự tại dự án Sơn Tây – Hà Nội sẽ được cấp thẻ giảm giá 10%-15% khi mua bất động sản tại các dự án khác của công ty.
  • Nhà đầu tư được tặng % giá trị căn biệt thự được quyền giới thiệu bán và nhận lại % mình được tặng bằng tiền mặt
  • Nhà đầu tư tham gia chương trình này được tặng vé đi du lịch 1 năm/1 lần tại các khu du lịch tiêu chuẩn 5 sao trong 5 năm liền.

Bất động sản Nhật Nam – Nỗ lực từng ngày –  Nâng tầm giá trị

Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc - Nhật Nam một chặng đường

Nhật Nam – Nỗ lực từng ngày – Nâng tầm giá trị!

Có thể nói, dự án 39 căn biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội là một thắng lợi mới của Nhật Nam trên chặng đường chinh phục thành công. Năm thứ 2 mùa Covid thứ 4, trong khi nhiều doanh nghiệp khác vẫn đang loay hoay giữ lại chiếc chân trụ cuối cùng trong sự càn quét điên cuồng của đại dịch. Không ít các nhà đầu tư bất động sản vội vàng thả trôi miếng mồi ngon để mang lại sự bình yên trong lúc này…thì Nhật Nam vẫn hiên ngang đứng đó, tận dụng triệt để thế mạnh tài chính cùng tầm nhìn thâu tóm chiến lược để thu về những siêu phẩm khổng lồ. Điều đó đã phần nào chứng minh sự vững mạnh trên từng bước đi đúng đắn của công ty.

Thời gian tới, chắc hẳn Nhật Nam sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến những giá trị tinh hoa đích thực, bền bỉ với thời gian. Đưa Nhật Nam từng bước lên tầm cao mới, vươn mình lên thành công ty đại chúng, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho ngành bất động sản và kinh tế chung nước nhà!

>>> Xem thêm: Có gì bên trong 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Email:  [email protected]

Hotline: : 0945 867 788
🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA NHẬT NAM