Trang chủ / Chương Trình Ưu Đãi / Ưu đãi mừng sinh nhật kỷ niệm lần thứ 3

Ưu đãi mừng sinh nhật kỷ niệm lần thứ 3

Đăng ngày: 16-Jun, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Công ty CPĐTTM BĐS Nhật Nam dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi hợp tác đầu tư lợi nhuận lên đến 6%/tháng

Mừng sinh nhật công ty BĐS Nhật Nam tròn 3 tuổi

Mừng sinh nhật công ty BĐS Nhật Nam tròn 3 tuổi

Sau 3 năm thành lập và phát triển trên thị trường, cái tên BĐS Nhật Nam dường như đã được nhiều người biết đến, có chỗ đứng trên thị trường đầu tư. Mặc dù 3 năm không phải là thời gian ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam thế nhưng công ty đã đem lại nhiều giá trị đến với cộng đồng nhà đầu tư. 

Trong 3 năm cũng là thời điểm mà công ty có thể nhìn lại chặng đường mà mình đã làm được, những mục tiêu sắp tới của doanh nghiệp. 

Tới đây nhân dịp tháng 7, Công ty BĐS Nhật Nam lại hân hoan đón mừng sinh nhật kỷ niệm lần thứ 3. 

Chặng đường 3 năm phát triển 

Được thành lập vào ngày 02/07/2019, cái tên Nhật Nam đã tạo nên những bước đi vững chắc trên thị trường đầu tư nói chung cũng như thị trường Bất động sản nói riêng, Nhật Nam đang từng bước đem thương hiệu của mình vươn xa để kiến tạo nên một cộng đồng giá trị. Bắt đầu hình thành từ một công ty với quy mô nhỏ, thế nhưng nhờ tài sản đất nền sẵn có Nhật Nam đã phát triển trở thành một doanh nghiệp quy mô. Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” luôn gắn liền với doanh nghiệp, Nhật Nam đang ngày càng phát huy được những giá trị tiềm năng từ nguồn lực đội ngũ lãnh đạo của mình. Minh chứng cho cho thấy điển hình khi công ty cho ra hàng loạt những dự án BĐS đất nền trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng với đó là  chuỗi dịch vụ đa dạng hệ thống khách sạn, karaoke, quán cafe, spa,… đã giúp Nhật Nam thành công trong việc thu hút khách hàng đầu tư. 

Mừng sinh nhật Công ty BĐS Nhật Nam tròn 3 tuổi 

Nhân ngày 2/7/2022 tới đây, đánh dấu tròn 3 năm thành lập Công ty CPTMĐT Bất Động Sản Nhật Nam (2/7/2019 – 2/7/2022). Trải qua hành trình với bao thử thách và nhiệt huyết Công ty Nhật Nam đã tự hào đóng góp phần xây dựng nên những giá trị đem lại lợi nhuận, khẳng định sự uy tín cho nhà đầu tư, cung cấp bất động sản uy tín tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với mục tiêu phát triển bền vững, chặng đường 3 năm vừa qua là bước khởi đầu để Nhật Nam có thể vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. 

Đội ngũ của Nhật Nam cam kết và nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản và dịch vụ tốt nhất, tạo nên một dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. 

Dấu ấn 3 năm phát triển của Nhật Nam: 

  • Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020
  • Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021
  • Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022
  • Top 10 thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật BĐS Nhật Nam tròn 3 tuổi 

Để tri ân những khách hàng và đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty sẽ dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt với lợi nhuận tăng gấp 3 lần giá trị lợi nhuận khi hợp tác cùng Nhật Nam, cùng với đó khách hàng sẽ được sở hữu ngay Bất động sản trị giá tương đương 30% mức hợp tác. 

Chương trình ưu đãi 6% mừng sinh nhật công ty

Chương trình ưu đãi 6% mừng sinh nhật công ty

Cùng với đó sự kiện bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng giá trị vô cùng lớn cho khách hàng đang được triển khai. Vì vậy khách quý khách hàng hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những món quà đặc biệt này, các phần quà gồm có:

1: Giải đặc biệt: xe ô tô Mazda 

2: giải nhất xe SH 125 

3: giải nhì xe SH mode

4: giải 3 xe máy vision

5: giải tư: IPhone 13 promax

6: giải khuyến khích: lò vi sóng 

Chi tiết thông tin liên hệ: 0945.86.7788

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật lần thứ 3 công ty

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật lần thứ 3 công ty

Đồng hành trên những chặng đường đi đến thành công

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp tạo nên giá trị để kết nối cộng đồng, BĐS Nhật Nam ngày nay càng lớn mạnh cùng hệ thống với chuỗi văn phòng phát triển mở rộng khắp đất nước. Từng bước phát triển khẳng định thương hiệu uy tín lớn mạnh. 

Liên tục phát triển những chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam như nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê doanh nhân. Đặc biệt gần đây nhất là dự án Khu biệt thự 39 căn cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây và Dự án BĐS tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang chính là thành quả đầy tự hào trong quá trình hoạt động hăng say và nỗ lực của tập thể không ngừng phát triển giá trị của doanh nghiệp. 

Dù khó khăn trong chuyến hành trình phát triển doanh nghiệp, thế nhưng với ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên của Nhật Nam vẫn luôn vươn lên, không chùn bước. Quyết tâm hướng đến mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Nhật Nam trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy khi đối tác, khách hàng nhắc đến Nhật Nam.