Trang chủ / Chương Trình Ưu Đãi / Ưu đãi tưng bừng – Mừng siêu sự kiện 

Ưu đãi tưng bừng – Mừng siêu sự kiện 

Đăng ngày: 4-Jul, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Ngày 02/07/2022 vừa qua, Nhật Nam đạt dấu mốc tròn 3 năm thành lập công ty (02/07/2019 – 02/07/2022). Sau 3 năm hình thành và phát triển, trải qua bao thử thách và nhiệt huyết công ty Nhật Nam đã tự hào góp phần tạo nên giá trị nhân văn, giá trị về con người đem tới lợi nhuận bền vững cho các khách hàng trên toàn quốc cũng như cộng đồng. Nhân dịp đặc biệt sinh nhật công ty, BĐS Nhật Nam dành tặng đến quý khách hàng chương trình hợp tác đầu tư Ưu đãi tưng bừng – Mừng siêu sự kiện với lợi nhuận 8%. 

Ưu đãi tưng bừng mừng siêu sự kiện

Ưu đãi tưng bừng mừng siêu sự kiện

Công ty ĐTTMCP Bất động sản Nhật Nam là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư, hoạt động chủ yếu trong thị trường đầu tư bất động sản. Thêm vào đó năm gần đây, công ty mở rộng thêm các lĩnh vực dịch vụ khách hàng như khách sạn, karaoke, nhà hàng, cafe văn phòng, spa làm đẹp. Tích cực hơn nữa khi cuối năm 2021 đầu năm 2022, Nhật Nam lại tiếp tục ra mắt dự án Biệt thự Sơn Tây mở ra phân khúc đầu tư nhà ở thêm phần đa dạng. 

Các sản phẩm đất nền bất động sản của Nhật Nam được trải dài trên mọi miền tổ quốc từ Bắc đến Nam. Các sản phẩm đều được công nhận và đảm bảo bởi bên Trung tâm trọng tài Luật Gia Việt Nam. 

Năm 2022, đánh dấu 3 năm thành lập và xây dựng công ty. Nhật Nam muốn đem đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong năm Ưu đãi tưng bừng – Mừng siêu sự kiện với mức hợp tác được nhận lợi nhuận lên đến 8%. 

Chi tiết chương trình: 

  • Với mức 3 – 5 tỷ đồng khách hàng sẽ được tặng thêm 3 tháng phân chia lợi nhuận đồng thời được gia nhập CLB Doanh nhân Nhật Nam 
  • Với mức 6 – 10 tỷ tặng 5 tháng phân chia lợi nhuận và tặng đất nền với diện tích 120 – 200 m2
  • Đặc biệt khi khách hàng đầu tư từ 20 – 40 tỷ sẽ được ký vi bằng hoặc tặng Biệt thự cao cấp Sơn Tây Nhật Nam 

Lưu ý: 

  • Chương trình ký vi bằng Biệt thự có giới hạn, chỉ dành cho 15 suất khi khách hàng hợp tác từ mức 20 tỷ đồng trở lên. 
  • Chương trình áp dụng duy nhất đến ngày 15/7/2022. 
  • Chương trình tặng đất và biệt thự cho khách hàng sẽ được ký kết và bàn giao ngay khi khách hàng ký hợp đồng tại Nhật Nam

Quý khách hàng hãy đến ngay văn phòng đại diện Nhật Nam địa chỉ tại 79 Xuân La, phường Xuân la, Quận Tây Hồ để nhanh chóng hưởng các ưu đãi lớn nhất trong năm này nhé.