Trang chủ / Tin Tức / Vinh danh Bất động sản Nhật Nam lọt Top 50 thương hiệu uy tín

Vinh danh Bất động sản Nhật Nam lọt Top 50 thương hiệu uy tín

Đăng ngày: 13-Dec, 2021
Người viết: Đinh Phương Anh
Vinh danh Bất động sản Nhật Nam

Vinh danh Bất động sản Nhật Nam

Trước những ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch mang lại việc đẩy mạnh kinh tế đất nước đang là bài toán khó chưa có lời giải. Tuy nhiên đứng sau những trở ngại đó lại ẩn chứa nhiều cơ hội giúp doanh nghiệp Nhật Nam đứng lên vươn mình vượt qua sóng dữ. Trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn, thật đáng tự hào khi gặt hái được trái ngọt vào dịp cuối năm, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021”.

Công ty Bất động sản Nhật Nam vinh dự được mời tham dự Chương trình triển lãm Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN

Công ty Bất động sản Nhật Nam vinh dự được mời tham dự Chương trình triển lãm Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN

Cơn khủng hoảng do dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp phải thoái lui

Đứng trước bài toán khó về kinh tế, sự thanh lọc của thị trường đã khiến nhiều doanh nghiệp phải “lao đao” trước nguy cơ phá sản, mọi hoạt động đều bị ngưng trệ khiến cho họ không còn sức chống chọi buộc phải rút lui khỏi thị trường. Theo cục thống kê, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021, cả nước có tới 40.300 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể do ảnh hưởng bởi kinh tế từ đại dịch, con số này tăng 15,6% so với cùng kỳ năm 2020.

Tưởng chừng như dịch bệnh được kiểm soát sau vài tháng giãn cách, thế nhưng làn sóng Covid lần thứ 4 diễn ra khiến chính phủ cùng toàn thể nhân dân, doanh nghiệp phải lao đao, các công ty gặp khó khăn vì đứt gãy chuỗi cung ứng, tốn nhiều chi phí và phải ngừng hoạt động để chống dịch. 

Theo ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính cho biết, trong thời gian vừa rồi do ảnh hưởng từ dịch bệnh, trong 7 tháng đầu năm 2021 đã có gần 80.000 doanh nghiệp phải thoái lui khỏi thị trường, đến hết năm dự tính nếu dịch bệnh được kiểm soát thì cũng có tới hơn 100.000 doanh nghiệp bị phá sản. 

Bùng lên như một hiện tượng

Có thể nói năm 2021 này cũng là một năm đầy sự éo le dập tắt mọi ước mơ chinh phục của bao doanh nghiệp trẻ trên chặng đường tới thành công. 

Thế nhưng đối với Công ty Bất động sản Nhật Nam lại lấy khó khăn làm thử thách, luôn nhìn ra cơ hội để chuyển mình. Bùng lên như một hiện tượng khi doanh nghiệp đã nhanh chóng chinh phục thành công của mình để khẳng định tên tuổi trên trường khu vực. 

Thật vinh dự khi được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021”. Đây được coi là dấu son đầy ý nghĩa mang lại giá trị cho Nhật Nam tự tin tỏa sáng thương hiệu của mình đến toàn thể các nhà đầu tư. 

Chứng nhận thương hiệu Nhật Nam lọt Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam - ASEAN

Chứng nhận thương hiệu Nhật Nam lọt Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN

 

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam - ASEAN năm 2021

Nhật Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Tham dự chương trình triển lãm “Thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021 – ASEAN Brand Award 2021” lần này, ông Trịnh Văn Tôn – Giám đốc công ty tự hào cho biết: “Với những thành tựu đã đạt được hơn 3 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng phát triển để vươn lên trở thành thương hiệu uy tín và tạo nên thương hiệu Bất động sản Nhật Nam trên thị trường bất động sản Việt Nam!”.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2021” được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á – tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Bằng trái tim đầy nhiệt huyết và ý chí kiên cường vững chắc từ những mảnh ghép của Nhật Nam, công ty đã mang trong mình tinh thần khát vọng vươn mình, nỗ lực để mang đến sự tín nhiệm đến với khách hàng khẳng định vị thế thương hiệu chạm đến thành công.

Định hướng trong tương lai

Để đạt được thành quả như hiện nay, trong những tháng đầu năm 2021, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng kế hoạch kinh doanh mới nhằm thúc đẩy hệ thống tài sản của công ty trở nên lớn mạnh hơn cùng với đó là hướng đi vững chắc và đặc biệt là được sự đồng thuận của cộng đồng cổ đông. Nhật Nam tự tin rằng sẽ tiếp tục dẫn đầu các giao dịch bất động sản vào năm 2022 tới đây như một điều kiện tiên quyết cho việc IPO trong kế hoạch của công ty.

Qua những làn sóng phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 gây nên, thế nhưng không vì lý do này mà làm ý chí của Nhật Nam bị thụt lùi. Thật vinh dự trong bối cảnh kinh tế khó khăn như vậy mà tên tuổi của doanh nghiệp được vinh danh lọt Top 50 Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN. Đây được coi là dấu mốc của Nhật Nam từng bước đi trên con đường khẳng định ra trường quốc tế. Với sự nỗ lực ngày đêm doanh nghiệp sẽ phấn đấu đến năm 2022 sẽ nằm trong Top 5 doanh nghiệp có lượng giao dịch bất động sản nhiều nhất trong năm 2022, cùng với đó tiến hành đưa công ty lên trở thành công ty đại chúng. 

Và để có được thành tựu như ngày hôm nay, thật sự không thể kể đến công sức của con người Nhật Nam. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư cùng đại gia đình Nhật Nam đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong chặng đường vừa qua. Để cùng nhau tạo nên thương hiệu Bất động sản Nhật Nam khẳng định vươn mình trên trường khu vực và quốc tế.