Trang chủ / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / Vinh danh trên tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu

Vinh danh trên tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu

Đăng ngày: 10-Nov, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Sau cả một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua bao sóng gió bão tố đến từ nền kinh tế và sự ảnh hưởng của đại dịch Covid. Nhật Nam vẫn và đang đứng vững trên thị trường bất động sản và không ngừng vươn xa hơn trên con đường phát triển. Mới đây, Nhật Nam tiếp tục được vinh danh trên trang Tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu với tiêu đề: “Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh chiến lược M&A”. Đây là lời khẳng định cho sự phát triển không ngừng tạo nên cộng đồng nhà đầu tư, hệ sinh thái riêng của Nhật Nam.

Nhật Nam vinh danh trên Tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu

BĐS Nhật Nam trên tạp chí điện tử Doanh nghiệp & Thương hiệu

Trích báo: “DNTH: Nuôi khát vọng lớn lao muốn trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín trong 5 năm tới, CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã không ngừng vươn lên, mở rộng quy mô hệ sinh thái, gia tăng giá trị thương hiệu bằng con đường M&A.”

Xem chi tiết: Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh chiến lược M&A 

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực cố gắng, phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính – bất động sản Việt Nam.

Nắm bắt được xu thế chung của thị trường, trong thời gian qua, Công ty Bất động sản Nhật Nam cũng ráo riết chuẩn bị nhiều thương vụ M&A liên quan các dự án tiềm năng nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để hoàn thiện và bán ra thị trường tại hầu hết các phân khúc.

Trong quá trình này, Nhật Nam đã đạt được những thành công bước đầu là M&A thành công một doanh nghiệp bất động sản lâu đời, sở hữu một dự án đã từng được xem là biểu tượng của Thủ đô, cùng với nhiều tài sản bất động sản khác.

Với triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, “Xây vững niềm tin – Dựng ngàn uy tín”. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng là trọng tâm để hoạt động, và trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng làm nghĩa vụ then chốt cho Bất động sản Nhật Nam. Vì thế, đối với Nhật Nam từng giây phút trôi qua, doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng và phấn đấu hết sức mình để đạt được mục tiêu đó. Cũng như vun đắp xây dựng những giá trị tốt đẹp, khai phá các bước ngoặt mới để trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng nhà đầu tư.

Nhật Nam – Vươn tầm cao mới, hướng tới tương lai

Chia sẻ về định hướng tương lai, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, năm 2022 là năm bản lề quan trọng để Nhật Nam bứt phá về cả chiều rộng, lẫn chiều sâu. Dựa trên các quỹ đất nền hiện có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh BĐS ở nhiều phân khúc khác nhau và mở rộng chuỗi dịch vụ gồm: Nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch cũng như phát triển thêm các lĩnh vực khác.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy

Chị Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Công ty BĐS Nhật Nam

“Trong chiến lược M&A, Nhật Nam sẽ tập trung chính vào các dự án nhà chung cư và đất nền. Bởi nếu so sánh với các sản phẩm BĐS khác như nhà phố, biệt thự tập trung vào các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thì các căn hộ chung cư, đất nền sẽ có giá thấp hơn hẳn, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng” – bà Vũ Thị Thúy chia sẻ.