Trang chủ / Nhật Nam Trên Truyền Hình Báo Chí / VTC6 – Chính sách phục hồi kinh tế 2022″

VTC6 – Chính sách phục hồi kinh tế 2022″

Đăng ngày: 6-Jun, 2022
Người viết: Đinh Phương Anh

Công ty BĐS Nhật Nam vinh danh thương hiệu doanh nghiệp phát triển quốc gia trong chương trình “Chính sách phục hồi kinh tế 2022” trên sóng Truyền hình VTC6 – thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC6.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Giải thưởng Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

VTC6 phát sóng chương trình “Chính sách phục hồi kinh tế 2022 – Thương hiệu phát triển Quốc gia”

Truyền hình VTC6 phát sóng chương trình “Chính sách phục hồi kinh tế 2022 – Thương hiệu phát triển Quốc gia”. Chương trình được tổ chức bởi Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa – Bộ kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế, Trung tâm nghiên cứu và Hỗ trợ chính sách doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa, Viện nghiên cứu tài chính – đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á cùng phối hợp tổ chức.

Với sự tham gia của gần 165 doanh nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình nhằm tiếp nhận và tổng hợp các báo cáo kinh doanh, giải đáp hỗ trợ chính sách cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa cả nước trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid -19 gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh tế. Đồng thời liên kết các doanh nghiệp uy tín, những doanh nhân có tầm ảnh hưởng và có bản lĩnh để xây dựng thương hiệu mạnh, giao lưu doanh nghiệp hội viên, doanh nghiệp toàn quốc

Cùng với đó trong chương trình cũng công bố những doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2022”, ghi nhận biểu dương khen tặng các cá nhân, tập thể xuất sắc có đóng góp trong sự phát triển kinh tế.


https://www.youtube.com/watch?v=es5WgmYpePg

BĐS Nhật Nam được vinh danh nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia

Sau hành trình 3 năm hình thành và phát triển, nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Những giá trị mà Nhật Nam tạo ra đã đem lại lợi ích không chỉ cho những khách hàng biết đến Nhật Nam, mà còn đem lại lợi ích cho cộng đồng. 

Thật vinh dự khi lần này lễ trao tặng danh hiệu chương trình Chính sách phục hồi kinh tế 2022 – Thương hiệu phát triển Quốc gia” một lần nữa lại xướng tên doanh nghiệp. Sự uy tín, nổi bật của Nhật Nam được các đối tác, chính phủ trong nước công nhận, điều này làm động lực giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trong thị trường trong nước, cũng như làm bàn đạp để Nhật Nam vươn ra thế giới.